National Geographic bình chọn Phú Quốc là hiện đang thực sự là một trong những hòn đảo lớn và qua đó thì mang được nét vẻ đẹp hoang sơ nhất Việt Nam và qua đó thì đã là một trong 10 những địa điểm du lịch được là điểm đến mùa đông tuyệt vời nhất trên thế giới.
Nhadat180.com cho biết Mùa hè thì ở nơi đây mới chính là ở trong những lí do đã khiến và biến nơi đây để có thể trở thành một trong những thiên đường biển với biển xanh và mây trắng cát vàng trải dài.
Phú Quốc hiện cũng đã được mệnh danh như đó là “đảo ngọc” của Việt Nam. Vẻ đẹp mang đậm tính hoang sơ cùng với đó là mang đến ở trong nét vẻ đẹp yên bình và đầy thơ mộng của đảo Phú Quốc. Chính Website về du lịch quốc tế cũng đã đưa ra những lời ca ngợi như tờ Roughuides hay là cả tờ Web eOasia. Đây cũng chính là một trang web đang mang tầm vóc chuyên tư vấn về ở trong mảng du lịch và qua đó thì cũng đã gợi ý được đến phú quốc của Việt Nam là một trong 10 hòn đảo mang cảm giác lý tưởng mà du khách nên đến ở trong năm 2017.
Phú Quốc là huyện đảo nằm cách thành Phố Rạch Giá ở trong khoảng 120km và qua đó thì cũng đã cách thị xã Hà Tiên ở trong khoảng 45km và đã nằm ở trong vịnh thái lan thực sự có cảnh quan hết sức đẹp và quyến rũ . đã vậy lại còn thực sự rất gần với Campuchia. Di chuyển ra Đảo hiện tại thì cũng đã rất thuận tiện bởi thế mà khách du lịch có thể di chuyển được bằng tàu ra đảo hoặc có thể là ở trong những chuyến thẳng từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra.
Đến với Phú Quốc thì chính đó là việc quý du khách cũng đã không chỉ được thực sự nghỉ dưỡng và được diễn ra ở trong các khu Resort cùng với đó là ở trong Biệt Thự Biển Vinpearl Phú Quốc mang đầy tính cao cấp thượng lưu để có thể tránh xa được ở trong những ồn ào của khu đô thị mà qua đó thì cũng đã thực sự có thể thảo thích được ở trong việc đó là lặn biển ngắm san hô cùng với cảnh câu mực ban đêm . đây thực sự là cuộc khám phá cuộc sống hoàn toàn mới mẻ và thú vị cùng với làng chài dân địa phương và được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon ngay tại nơi đây. Trong năm 2016 thì việc Nhà đất Phú Quốc cũng đã nhanh chóng để có thể được chọn làm điểm nhấn và được diễn ra ở trong năm du lịch quốc gia của Việt Nam.
xem thêm dự án luxrxury qua nhà đất 180 : https://nhadat180.com/du-an-waterfro...tels-phu-quoc/