theo thống kê, rất đông người TP.HN tìm kiếm thời cơ đầu tư BĐS Nhà Đất tại TPHCM lớn hơn 4 lần số người Sài Thành tìm kiếm ngược lại ra Thành Đô.
Tại hội thảo chiến lược "Thị trường BĐS Nhà Đất Nước Nhà 2017-2018", thống kê việc tìm kiếm và đầu tư Bất Động Sản theo địa thế địa lý của người tìm kiếm.
với những Dự Án BĐS tại TP. Hà Nội, 87% người tìm kiếm và góp vốn đầu tư chính là dân cư Thủ Đô Hà Nội. 5% Người tìm kiếm mua nhà tại TP Hà Nội đến từ TP.HCM, 2% đến từ Đà Nẵng, 0,8% tới từ Thái Nguyên, 0,5% người chú ý quan tâm đến từ Khánh Hòa.
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bản thân người TP. Sài Gòn tìm kiếm nhà chỉ chiếm 67%. Trong lúc đó, người TP.Hà Nội tìm kiếm Thông tin và đầu tư vào BĐS Nhà Đất tại TP. HCM sở hữu tới 20%.
Người Đồng Nai tìm kiếm Nhà Đất tại TP.HCM chiếm 1%, người Đà Nẵng là 0,4% và Cần Thơ chiếm 0,3%. Rất có khả năng bạn quan tâm Mua bán nhà giá mềm tại Thành Phố Hà Nội hưởng các ưu đãi lôi cuốn


Như vậy rất đông người TP. Hà Nội tìm kiếm mua nhà tại TP. Hồ Chí Minh cao gấp 4 lần chiều ngược lại từ Sài Gòn ra Thủ Đô.
Ông Nguyễn Quốc Anh, phó tổng GĐ đơn vị đưa ra thống kê nhấn mạnh vấn đề số dân cư TP.HN lưu ý đến Nhà Đất Bất Động Sản tại TP.HCM luôn ở tầm mức cao. Vấn đề đó chứng tỏ thời cơ đầu tư Địa Ốc BĐS tại Thành Phố HCM rất cuốn hút.
Về người ngoại quốc quan tâm đến Nhà Đất TPHCM, lượng tới từ Mỹ chiếm 26%, tới từ Singapore chiếm 21%, Australia chiếm 7%, Anh chiếm 6% và Đức chiếm 5%.
Rộng ra trên toàn quốc, người TP. Sài Gòn cũng đã và đang chiếm tỷ lệ tìm kiếm mua căn hộ tốt nhất toàn quốc và chiếm đến 48,3% tổng lượng tìm kiếm. Trong khi đó, người Thành Phố Hà Nội chiếm 27,2% lượng tìm kiếm. Người Đà Nẵng đứng vị trí thứ 3 với 4,2%; người Biên Hòa là 2,2% và Hải Phòng là một,5%...


20% người tìm mua BĐS Nhà Đất tại TPHCM đến từ TP.Hà Nội.
chuyên viên kinh tế TS. Ông Cấn Văn Lực Thông tin đến hết 4 tháng cuối năm, tổng lượng cung lũy kế căn hộ cao cấp tại Thành Phố HCM là 189.400 căn. Trong đó, 3 quý đầu năm tổng cung là 20.500 chung cư, số lượng giao dịch là 31.821 căn. Lượng cung sắp tới là 77.000 căn. Tổng cung chung cư khép kín là khoảng 5.000 căn và tỷ suất lấp đầy là 84%.
TS. Cấn Văn Lực đánh giá đi lên kinh tế khả quan, tiềm năng đầu tư khả quan, kênh đầu tư Bất Động Sản sẽ tiến hành nhiều chủ đầu tư của dự án chú ý. Vì vậy, những năm tới, những thị phần lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng liên tục biến thành những nơi hấp dẫn thu hút các chủ đầu tư.
>>> Xem thêm Mua bán nhà đất giá thấp tại TP.Hồ Chí Minh-tưởng khó mà lại dễ