iPad Mini 3 cũ và Mini 4 cũ ra mắt chưa lâu hay vẫn có khả năng cầm tốt trong 4 năm nữa. Vậy với những ai đang sở hữu iPad Mini 3 cũ thì có cần nâng cấp lên Mini 4?iPad mini 3 vs iPad mini 4

Đây dường như là vướng mắc nhỏ gọn nhưng thực chất lại đang sản xuất khó nhiều fan Apple. Vì thế, chúng ta cần so sánh iPad Mini 3 cũ hay Mini 4 cũ để có khả năng quyết định vì vậy cải tiến hoặc không.

Cả hai dòng máy toàn bộ làm gọn nhẹ, thuận lợi mang theo khi di chuyển

Trước tiên, iPad Mini 4 thừa hưởng ngôn ngữ sản xuất của người tiền nhiệm vì vậy không có sự khác biệt giữa 2 model. Thậm chí, màn hình của 2 tablet cầm với 1 tấm môi trường và cho chất lượng cao ảnh như nhau.

tương đương, lý do cho vì vậy sự cách biệt giữa 2 thế hệ nằm ở tại tích hợp cấu hình hoặc khả năng “nhiếp hình ảnh”.Bảng so sánh cấu hình iPad Mini 3 cũ hay Mini 4 cũ

Hiệu năng không thay đổi

iPad Mini 3 cũ giá rẻ là thế hệ đi trước vì vậy luôn thiệt thòi hơn đàn em của chính mình. không những thế, trải qua thực tế trên smartphone tính bảng vẫn cứ mượt mà như ngày mới xuất hiện.cấu hình không thay đổi

Trong khi đó, iPad Mini 4 lại được cải tiến dung lượng RAM hay sở hữu con chip mạnh mẽ hơn. Nhờ đó mà khả năng chạy đa nhiệm của model còn tốt hơn cả người tiền nhiệm của mình.

Thêm vào đó, các thiết bị iOS luôn có vòng đời khá lâu hay luôn thu nhận được bản nâng cấp mới vá lỗi bảo mật hoặc nỗ lực Hiệu năng đáng kể. Do đó, cách chọn biệt cấu hình không đáng kể giữa iPad Mini 3 cũ hay Mini 4 cũ vẫn có khả năng khắc phục.

Camera chất lượng cao máy ảnh

iPad Mini 4 sẽ có lợi thế hơn khi được tích hợp cảm biến tiên tiến hơn. Nhờ đó, hình ảnh chụp từ iPad Mini 4 có màu trung thực và rất sát với thực tế.không chỉ thế, iPad Mini 3 vẫn được trang bị khả năng chống rung tốt như hậu duệ của chính mình. Điều rất tiếc chỉ là chất lượng cao ảnh, bộ phim được ghi lại bởi tablet phải chịu thua iPad Mini 4 nhưng vẫn vượt xa những đối thủ với mức giá.

dung lượng pin thú vị

Thực tế, dung lượng pin iPad Mini 3 hơi thua kém đàn em của mình vẫn tạo thời gian trải qua lâu dài. Kể cả khi khách hàng sử dụng máy tính bảng với cường độ cao, phiên bản vẫn có khả năng trụ đến 2 ngày nhờ khả năng phần cứng hay phần mềm tốt.

trong đó, dung lượng pin iPad Mini 4 không hướng dẫn biệt quá nhiều so với đàn anh của mình.

Vì thế, tùy thuộc vào điều kiện tài chính ngày nay, quý khách hàng sẽ có khả năng chọn nâng cấp iPad Mini 3 lên Mini 4 hay không. khái quát, cả iPad Mini 3 và Mini 4 đều là những tablet chất lượng nhất khi đứng cạnh những đối thủ trong cùng tầm giá. Thêm vào đó, mức giá phân phối của bộ đôi toàn bộ đang rất tốt ở ở MaxMobile và trang bị trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

>>> Tham khảo iPad Air 2 cũ chính hãng

Nếu các bạn muốn mua iPad mini 4, iPad Mini 3 cũ tại TP.HCM thì hãy đến nơi gần nhất của MaxMobile và liên hệ qua hotline 0968.655.655 để được thắc mắc hoặc báo chi phí sớm nhất nhé.

Hệ thống thị trường của MaxMobile trên toàn quốc

một. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

4. TP TPHCM (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)