Bếp điện từ Chefs là loại sản phẩm phẩm được đa dạng người dùng ưa thích bởi tính năng dẻo dai, nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện...Với kiểu dáng kết hợp vùng nấu từ và hồng ngoại giúp bạn sở hữu thể tận dụng được phần lớn những loại xoong nồi nói cả nồi thủy tinh.
các model của bếp điện từ Chefs thường dùng mặt kính Shottceran, đây là cái mặt kính nức danh có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C. Mặt kính này còn sở hữu khả năng tản nhiệt nhanh, chỉ trong vài giây nước ở 100 độ C đã được làm cho nguội khi trào ra mặt kính. Khả năng bí quyết điện của mặt kính cũng được xếp vào loại rẻ nhất.

sử dụng bếp điện từ xịn Chefs để chế biến các món nướng tốt hơn so có việc dùng bếp gas vì nhiệt độ của bếp điện luôn ổn định nên bạn sẽ ko cần phải lưu ý tới bất kỳ điểm nóng nào bên trong bếp. Điều này cũng đồng nghĩa có việc thức ăn sẽ được nấu chín đều hơn ở bên trong và bạn không cần phải lo âu về việc lật trở thức ăn trong công đoạn nướng, như lúc dùng bếp gas.

Bếp điện từ Chefs được về từ 4 nguồn : Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và Việt Nam. Mỗi một cái bếp điện từ Chefs đều với kiểu dáng khác nhau , bởi thế cách dùng cũng khác nhau. thành ra bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau của bếp để thuận tiện tiêu dùng.

- các dòng bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung:
Thường các chiếc bếp điện từ Chefs tiêu dùng bảng điều khiển chung thường sở hữu xuất nguồn từ hai nước : Đức và Tây Ban Nha.Một số số model nổi trội như : Bếp điện từ Chefs EH-MIX366, Bêp điện từ Chefs EH-MIX544, Bêp điện từ Chefs EH-MIX866...
Đặc điểm chung của những dòng bếp điện từ Chefs là đều tiêu dùng dụng mặt kính Shottceran vát cạnh. Bàn phím của bếp được tiêu dùng chung cho hai đến 3 vùng nấu , cho nên việc sử dụng sẽ trở thành phức tạp hơn so mang các cái bếp thiết kế bàn phím biệt lập.Để dùng những chiếc bếp này bạn hãy khiến theo hướng dẫn dưới đây :

+ mang những chiếc bếp điện từ Chefs thường bàn phím sẽ được khóa mặc định trước. khi bàn phím khóa, nhấn và giữ phím LOCK trong 3 giây để mở khóa. Đèn LOCK sẽ tắt , sau đó bạn mới chuyển quan phím nguồn để khởi động bếp.
+ Để chọn bếp nấu bạn nhấn phím ( thực đơn ), bạn tiêu dùng bếp nào thì chọn sang vùng nấu ấy. nếu dùng bên vùng nấu hồng ngoại bếp sẽ hiển thị trạng thái một vòng hay hai vòng nhiệt để bạn mang thể điều chỉnh thích hợp với kích thước nồi nấu.
+ mang các bàn phím với hiển thị kí hiệu ( +, - ) tức bạn muốn tăng nhiệt độ hãy nhẫn vào kí hiệu +, còn bớt nóng độ thì nhấn vào dấu - . Nhưng cũng với một số model bảng điều khiển dạng vuốt, do vậy bạn muốn tăng nhiệt độ thì đưa tay vuốt bàn phím từ trái sang phải, giảm nhiệt độ thì làm cho ngược lại để điều chỉnh được mức công suất mong muốn
+ Trên bếp với hiển thị chức năng hứa giờ tắt : Bạn chọn bếp và cài đặt chức năng này khi muốn căn chỉnh thời kì tắt bếp.
- các cái bếp điện từ Chefs dùng bảng điều khiển biệt lập cho từng bếp

mang kiểu dáng này người dùng sở hữu thể tiện dụng sử dụng hơn. Thường các chiếc kiểu dáng này được nhập cảng Malaysia hoặc Việt Nam như : Bếp điện từ Chefs EH-Mix 2000A,bếp điện từ Chefs Eh- Mix311 . tuy nhiên có 1 số bề ngoài xuất nguồn từ Đức như :Bếp điện từ Chef EH-Mix386 cũng mang ngoại hình bàn phím diều khiển biệt lập cho từng vùng nấu.Với bảng điều này người mua với thể tiêu dùng 1 phương pháp dễ dàng.

Bạn chỉ cần mở khóa sau đó bạn phát động bàn phím điều khiển của vùng nấu cần tiêu dùng, chọn những tính năng và nhiệt độ thích hợp.Bạn cũng làm như vậy lúc dùng các tính năng : Khóa bàn phím, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt...cho bếp.
đặc biệt bếp điện từ Chefs sở hữu các tính năng thông minh, rất có lợi cho các bạn như lúc vùng nấu từ phát động mà ko sở hữu dụng cụ nấu bếp sẽ không hoạt động và sau 2h không dùng bếp , bếp sẽ tự ngắt. thành ra bếp rất an toàn và không gây hao tốn điện năng.


không những thế 1 số lưu ý quan yếu lúc tiêu dùng bếp điện từ Chefs

- khi đặt xoong nồi lên mặt bếp đang hoạt động,lưu ý là trong xoong nồi đã có thực phẩm cần nấu . với các bếp nấu radiant (bếp điện) thì bạn vẫn với thể sử dụng những công cụ nấu được khiến cho từ gốm, đất nung và kim loại thép ko rỉ.( Bạn có thể dùng miếng nam châm hoặc đầu cái tô-vít với nam châm để thử độ từ tính của xoong nồi).

- Do bếp điện từ nóng rất nhanh nên bạn luôn phải tiêu dùng những phương tiện thổi nấu mang khả năng chịu nhiệt cao. những chiếc muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt luôn là các lựa chọn phù hợp nhất đối với bếp điện. giả dụ sử dụng muỗng kim khí, chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh còn những đồ vật bằng nhựa có thể tan chảy. Điều quan yếu nhất là bạn cần kiểm tra ngưỡng chịu nhiệt tối đa của những phương tiện thổi nấu trước khi sử dụng. cùng lúc, tránh để muỗng hoặc những công cụ khác ở trong xoong, chảo lúc đang đun nấu vì phần tay cầm của chúng mang thể bị chảy nhựa hoặc cháy.
- khi đang nấu: không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do những trang bị sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây hiểm nguy. không chuyển dịch bếp khi đang nấu. ko để thức ăn hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp lúc đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi mang thể gây bỏng. Phải chỉnh nhiệt độ tự tắt vì bếp ko sở hữu chế độ tự tắt khi thức ăn chín. lúc nấu phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện. không dùng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. ko đặt bếp sắp nguồn nước hoặc nơi ẩm thấp
- trong khi nấu bằng bếp điện từ Chefs nên đặt xoong nồi trong khuôn khổ phù hợp tại bên bếp hồng ngoại,rồi mới bật công tắc điện, tránh trường hợp phát sinh nhiệt lượng vung phí ra bên ngoài khi đặt nồi nấu ko đúng vị trí.
- Người tiêu dùng phải đặc biệt chú ý khi không dùng bếp điện từ Chefs hoặc đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm. lúc vừa dùng xong sản phẩm ko rút nguồn điện hoặc gạt aptomat chỉ ấn off trên bề mặt bếp cho quạt tản nhiệt khiến cho việc.

- ít nhất trong 1 tuần nên rút nguồn điện hoặc gạt aptomat qua đêm. Nên nhấc nồi, xoong ra khỏi mặt bếp điện từ Chefs sau lúc sử dụng xong giảm thiểu trạng thái nhiệt đáy nồi tỏa ngược lại mặt bếp

Hi vọng bài viết huong dan su dung bep tu trên đây sẽ giúp bạn dùng đúng cách thức 1 mẫu bếp điện từ Chefs để bếp luôn như mới và bảo đảm an toàn cho gia đình.Hiện trên thị trường bếp điện từ Chefs được cung ứng tại số đông kênh như : Siêu Thị, trọng tâm điện máy,đại lý cấp 2...Để tậu được hàng hàng hiệu cũng như tầm giá thấp, bạn nên chọn cho mình một điểm tới tin cậy. Siêu Thị Nội Thất Nam Anh có phổ thông năm hoạt động trên ngành nhà bếp , chúng tôi kiêu hãnh là đại lý cấp 1 của hãng Chefs .Khi tậu sản phẩm bếp điện từ Chefs tại Nam Anh bạn sẽ được tư vấn và tương trợ lắp đặt miễn phí tại nhà.