Răng khểnh 1 bên hay 2 bên được coi là một nét duyên của người phụ nữ. Có không ít người muốn tạo những chiếc răng khểnh để tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn hàm nhưng cũng không hiếm các trường hợp mong muốn niềng răng khểnh để có một cung hàm đều khít và đẹp tự nhiên nhất.

Răng khểnh là gì?

Răng bị khểnh Hữu ý nghĩa gì ? Răng bị khểnh thực chất là chiếc răng nanh , trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Bọc răng sứ giá được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có , đặc biệt đối với người phụ nữ nhưng bên cạnh chiếc răng bị khểnh là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng. Khi trồng răng vĩnh viễn

Trên khuôn hàm thì mỗi loại răng đều giữ công năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn , răng nanh thì xé thức ăn , còn răng cấm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch , thỉnh thoảng lệch hẳn so với những răng khác trên cung hàm , do đó , với những chiếc răng này thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo , thậm chí có khả năng làm sai khớp cắn.

Răng khểnh tuy làm cho nụ cười của bạn duyên dáng hơn nhưng nó lại chứa đựng khá nhiều nguy cơ về mặt bệnh lý răng cấm mặt. Có lẽ , công chúng nói với bạn có răng khểnh dù 1 hay 2 cái đều không tốt là không tốt ở điểm này , không phải là 1 răng khểnh thì Trội hơn 2 răng khểnh ( răng khểnh 2 bên ) như nhiều người nhầmRăng duyên tạo nên nét xinh tươi cho người nữ giới

ngoài ra , những chiếc răng bị khểnh còn làm giảm sức nhai , thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây tình trạng sâu răng , nha chu , …vậy có nên niềng răng khểnh không? Niềng răng sẽ giúp kéo răng xuống vị trí mới , được xếp đúng vào vị trí của nó trên cung hàm.

mần răng để có răng khểnh đẹp?

Tuy mang đến khá nhiều phiền phức nhưng vẫn có không ít người vẫn có nhu cầu tạo ra những chiếc răng khểnh duyên dáng dù cho là tạm thời hay trồng răng giả vĩnh viễn.

bây giờ , có ba biện pháp tạo răng bị khểnh chủ yếu và tùy vào đặc điểm cụ thể của khuôn răng để bác sỹ có những chỉ định cụ thể. Nha sỹ có xác xuất đắp vật liệu composte , mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên , hoặc là đắp mới bọc ở vị trí này sao cho hơi chếch lên so với mặt bằng khuôn răng. Chiếc răng sứ khểnh này sẽ được đắp vào vị trí mong muốn và phải lệch khỏi hàm chút ít để tạo độ khểnh nhất định.

[color=#333333]Cả hai cảnh huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng cho các vị trí răng chính trên khuôn hàm. Khi bạn không còn hài lòng với những chiếc răng này thì hoàn toàn có xác xuất nhờ nha sỹ tháo bỏ
Răng khểnh 2 bên tạo nét duyên nhưng cũng dễ dẫn đến các vấn đề răng miệng


bởi vậy , nếu có răng khểnh , bạn sẽ phải đối mặt với các bệnh lý hôi miệng , mảng bám , cao răng , sâu răng , viêm nướu , nha chu , tiêu xương , …Nguy cơ cao nhất là apxe , viêm tủy dẫn đến mất răng hoàn toàn.

Nếu so sánh với những nguy cơ có thể gặp này thì sự duyên dáng mà răng khểnh mang đến cho nụ cười là không đáng kể. Đó cũng là nguyên nhân mà tất thảy các bác sỹ nha khoa đều khuyên nên niềng răng khểnh để có hàm răng đều đặn và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng kể trên.

Niềng răng khểnh được thực hành như thế nào?

Niềng răng khểnh như thế nào? Đây là quá trình sử dụng các loại mắc cài một mực hoặc khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại vị trí của răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Các khí cụ này có hiệu quả tạo lực làm cho răng di chuyển từng chút một cho đến khi răng của bạn trở thành đều. Bạn có xác xuất sử dụng thủ pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng trong invisalign để thực hành sửa đổi răng khểnh về vị trí đều khít trên cung hàm.

Đối với những chiếc răng khểnh mọc tuyệt đối khỏi hàm buộc lòng nha sĩ phải nhổ bỏ để tạo được khoảng trống cho các răng khác dịch chuyển.Niềng răng khểnh giúp phòng tránh bệnh lý răng miệng

tốt nhất bạn nên tính đến việc niềng răng khểnh để canh gác sức khỏe của hàm răng về lâu dài. Ngày nay , công nghệ niềng răng 3M Unitek là công nghệ mới nhất với nhiều Chỗ tốt chỉnh nha vượt trội. Công nghệ có xác xuất giúp di chuyển răng khểnh với lực kéo ổn định , bền bỉ và chính xác. Những chiếc răng khểnh sẽ nhanh chóng di chuyển xuống dưới cung răng , đạt độ đều đặn , hài hòa với toàn khuôn răng , đảm bảo tỷ lệ chuẩn cho khớp cắn mà hoàn toàn không hàm yếu răng hay xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Nếu cần được tham vấn thêm về công nghệ này cũng như để Hiểu ra hơn Sự tình cách niềng răng khểnh , vui lòng liên hệ về trọng tâm theo các thông tin dưới đây , bác sỹ sẽ hồi âm tận tình nhất cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!


NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham mưu & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh– Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com