Tin tức dự án Aurora Residences Q8 TPHCM.Aurora Residences là một dự án Bất Động Sản khu căn hộ bình dân được đầu tư thiết kế và xây dựng tại Q.8. Từ sự kiện ra đời và tổ chức triển khai trải nghiệm nhà mẫu vào thời điểm cuối tháng 12 tới lúc này chỉ khoảng 2 tuần chung cư Aurora Residence đã thu hút được lượng lớn người mua chú ý quan tâm.

Dự Án BĐS Aurora có nhiều Thông tin cuốn hút, chắc hẳn rằng nhiều chủ đầu tư của dự án đang tìm kiếm những Thông tin liên quan đến Dự Án BĐS này, bởi đây chính là dự án Bất Động Sản được nhìn nhận là thời cơ lý tưởng để góp vốn đầu tư ngân sách không quá rộng, thu hồi vốn nhanh, đem lại doanh thu cao.

Vậy góp vốn đầu tư nhà ở Aurora Residences thì cơ hội lợi nhuận như thế nào? Nên đầu tư vào loại diện tích quy hoạnh nào, căn nào để bán lại hay thuê mướn mang tới tỷ lệ doanh số tốt nhất?...

Để có câu trả lời thỏa đáng cho các câu hỏi trên trong bài viết này chúng tôi xin đặt ra một số tiêu chuẩn chung cho việc chọn lựa căn hộ mang về doanh số và tính thanh khoản cao cho các chủ đầu tư chọn lựa chung cư Aurora Residences.Những người mua mua góp vốn đầu tư nên chú ý chọn diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư tương thích để mang tới doanh số tốt. Trong thời điểm này người mua nên chọn mua các chung cư có diện tích quy hoạnh bình quân, không nên chọn các căn có diện tích lớn bởi các căn này có tổng giá bán rất cao và phân khúc thị trường người tiêu dùng ở mức giá này tương đối thấp.

Lúc Này trên TP HCM số lượng lớn người mua có nhu yếu nhà tại tập trung vào phân khúc thị trường có thu nhập thấp và thấp. vì thế các nhà ở có diện tích vừa và nhỏ sẽ hợp với nhu yếu Lúc Này và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dự án Aurora Residences có mô hình gồm 2 Block cao 25 tầng trong số đó có 445 căn hộ chung cư, thiết kế đa dạng các diện tích căn hộ: 48-68-76-79 m2. so với người tiêu dùng chọn góp vốn đầu tư bán lại nhà ở Aurora nên lựa chọn căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh nhỏ và trung bình, nhu cầu mua nhà tại phân khúc thị trường này cao thì chắc chắn tính thanh khoản cao, khi nguồn cung cấp hạn hẹp thì khách hàng mua căn hộ sẽ chấp nhận mua giá chênh lệch để được nhà ở như ý với mức định giá hợp lý. vấn đề này giúp cho người tiêu dùng đã đầu tư dễ mua đi bán lại.

So với người mua chọn góp vốn đầu tư dịch vụ thuê mướn cũng nên chọn lựa các chung cư vừa và nhỏ, bởi các căn hộ chung cư có diện tích lớn thì số tiền để đầu tư cũng khá lớn. trong lúc giá trị chênh lệch giữa căn hộ chung cư lớn và nhỏ lên đến khoảng 500 triệu VNĐ, nhưng số tiền giữa cho mướn diện tích quy hoạnh lớn và nhỏ chênh lệch không theo tỷ lệ vốn góp vốn đầu tư.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở Q8 thì có thể tham khảo tại đây nhé: ban nha quan 8