Nắm giữ vô vàn những tiện ích nếu như bạn mua căn hộ tại Quận Bình Thạnh.TP. Hồ Chí Minh luôn được ví như trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước, cho nên tương đối nhiều lao động ở các tỉnh thành khác tập trung chuyên sâu về đây sinh sống và làm việc khiến cho tình hình thanh toán giao dịch Bất Động Sản TPHCM luôn diễn ra sức nóng. Nếu như Q1 và Q.3 là những khu vực giữa trung tâm của cả Thành Phố (hay còn được xem là các khu đất nền vàng) thì các quận lân cận như Quận 4, Q. Phú Nhuận, Q Bình Thạnh… cũng được coi là các xung quanh vị trí đắc địa nhờ điểm mạnh gần trọng tâm, sầm uất, ngân sách sinh hoạt không tương đối cao cũng như mang về nhiều thời cơ để góp vốn đầu tư nên thu hút được sự quan tâm của những người có nhu cầu mua sắm nhà đặt tại hoặc thuê mướn và đầu tư Marketing Thương mại.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số tin tức để bạn cân nhắc có nên mua nhà ở ở địa chỉ Bình Thạnh hay không.

Với phương vị địa lý vô cùng thuận lợi như hướng nam giáp Q.1, hướng phía tây giáp với Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, hướng phía đông được bao quanh bởi Sông Sài Gòn với nhiều kênh rạch cùng với nút giao quan trọng tạo mạng lưới hệ thống giao thương thuận tiện với những địa phương. Chính nhờ vị trí thuận lợi nên tình hình giao dịch Bất Động Sản tại Bình Thạnh diễn ra khá nhộn nhịp, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án Bất Động Sản căn hộ giá tốt, nhà ở thượng hạng... tới từ nhiều chủ đầu tư của dự án lớn như: Tập đoàn Vingroup, Novaland, Đất Xanh…không chỉ có thế, các ngành kinh tế chủ đạo tại Quận Bình Thạnh là thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, Dịch Vụ Thương Mại và du lịch đã góp phần tạo động lực thúc đẩy quá trình đô thành hoá nhanh nhẹn. Theo Rever nhận định, trong thời điểm tới, Bình Thạnh sẽ còn liên tiếp tăng trưởng và thay đổi diện mạo kinh tế – văn hóa xã hội. vì vậy, việc mua nhà ở tại Bình Thạnh cũng được xem như là phương án tốt đối với người tiêu dùng để tại lẫn giới góp vốn đầu tư đĩa ốc BĐS.

cạnh bên phương vị đắc địa, Q. Bình Thạnh còn được coi là khu vực tập trung nhiều tiện ích công cộng nổi tiếng trên địa bàn TP nên mang về nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở chỗ này. Những địa điểm được nhiều người biết đến tại Bình Thạnh có thể kể đến như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh (ngay chân cầu Văn Thánh), khu du lịch Tân Cảng (dưới chân cầu Sài Gòn ven sông Sài Gòn), khu trung tâm thương mại Vincom, ăn uống CoopMart và khá nhiều trường đào tạo, bệnh viện....

--->Xem thêm nhiều hơn thôn tin nhà bán tại: bán nhà quận bình thạnh