Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlKhu căn hộ Vincity quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống với nhiều các khu tiện íchsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến thiết kế sở hữu môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại đô thị lớn nhất nước để triển khai những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. những sản phẩm này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn nội dung theo nguồn website: www.canhovang.vn/