Đệm lò xo hiện là sản phẩm được rộng rãi người tin sử dụng bởi sản phẩm nhiều về ngoài mặt, độ dày, độ đàn hồi và cấu tạo. Lò xo và những lớp nhân tiện nghi khác của đệm sẽ nâng đỡ cho cột sống và đem lại sự thoả thích cho các bạn. Vậy các tiêu chí nào cần chú ý khi chọn nệm lò xo?

Đệm lò xo có độ lún tối ưu

Tùy từng đối tượng tiêu dùng, mà nhà cung cấp sẽ mang những loại nệm với độ bật nhún mình khác nhau. Chẳng hạn, với những người mang độ tuổi từ luống tuổi đến cao tuổi hay những người mang vấn đề về tiền đình, đau lưng, đau khớp thì nên dùng chiếc nệm thiên cứng hơn (nhưng không được quá cứng). Còn sở hữu những người yêu thích sự êm ái thì nên chọn cho mình một một mẫu đệm mềm, mang độ lún bật cao.

Lời khuyên lúc bạn chọn lựa nệm lò xo là ko nên chọn nệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi tương tự sẽ tác động không phải chăng đến cột sống của bạn.


Xem thêm:


Nằm thử đệm lò xo để cảm nhận

Điều quan yếu nhất khi chọn lựa 1 tấm nệm, ấy là nằm thử. Chỉ bằng cách nằm thử, bạn mới mang thể cảm nhận xem sản phẩm với phù hợp mang mình hay không. Trước lúc đến thử nệm, bạn nên mặc 1 bộ áo quần nhiều, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một đôi phong độ xem sở hữu cảm thấy đích thực thả phanh hay ko.

Mua đệm lò xo của thương hiệu uy tín

Ngoài việc để ý kết cấu và công nghệ may của nệm thì bạn còn phải xem xét tới cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Hiện giờ các cái nệm lò xo cao cấp đều dùng lớp vải bọc với tính năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Để giảm thiểu tối đa độ rủi ro khi tìm phải hàng giả thì bạn nên chọn mua nệm lò xo ở các shop uy tín, sở hữu tiếng và được đa dạng người tiêu dùng tin tưởng. Bây giờ, trên thị phần sở hữu đầy đủ thương hiệu nệm uy tín như: nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando, Comfort… các loại nệm lò xo mẫu trong khoảng trung tới cao cấp cho người dùng thả phanh tuyển lựa mẫu nệm phù thống nhất với điều kiện tài chính của mình.