Các trường đại học luật hàng đầu tại Hàn Quốc

1. Đại học Luật - Đại học Quốc gia Seoul

Đây là ngôi trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất xứ Hàn. Trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Seoul, đăc biệt là sinh viên khoa luật là niềm mơ ước của nhiều người dân Hàn Quốc.
2. Đại học Luât - Đại học Hàn Quốc

Ngôi trường này được khá nhiều quan chức cũng như những người giữ trọng trách quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ và xã hội Hàn Quốc theo học. Biết đâu đó bạn sẽ là người tiếp theo. Đây được xem là tổ chức giáo dục pháp luật hàng đầu của Hàn Quốc.
3. Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế

Đây là ngôi trường hàng đầu về chuyên ngành luật quốc tế tại Hàn Quốc với các chương trình học chuyên ngành được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các tổ chức luật quốc tế cũng như các quốc gia nổi tiếng về đào tạo luật như Pháp, Thụy Sĩ, Hà Làn, Bỉ, Mỹ, Anh, … Ngoài ra còn có một số trường Đại học đào tạo chuyên ngành luật nổi tiếng khác tại Hàn Quốc như: Đại học Dongguk, Đại học Daegu, Đại hoc Sungkyungkwan, Đại học Hanyang, Đại học Kyonggi...
Học bổng du học ngành Luật tại Hàn Quốc

Học bổng 100% học phí của trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế, Hàn Quốc

Trường Đại học Luật và Kinh Doanh Quốc Tế sẽ tài trợ toàn bộ học phí cho 02 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại nước ngoài (do nhà trường quy định, mức chi phí sẽ khác nhau tùy vào quốc gia như: Pháp, Bỉ, Hà Lan, Italy, Thụy Sĩ...) và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labour Organization; European Union; World Trade Organization... Sinh viên chi trả chi phí ăn ở trong 02 năm học là 11.000 USD tại ký túc xá và nhà ăn của trường, vé máy bay, các chi phí cá nhân khác. Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7 hằng năm tại một trong các trường sau: Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao, Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Đại Học Luật Hà Nội; Khoa Luật -Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Đại Học Kinh Tế - Luật Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo bài viết tư vấn du học nghề hàn quốc đà nẵng tại https://www.hanbeeviet.edu.vn/tu-van...-han-quoc.html