Không có sản xuất thì không có hàng hóa lưu thông trong thị trường, không có quá trình giao lưu trao đổi hàng hóa, đã có rất nhiều công ty sản xuất được thành lập. Công ty Quốc Luật chúng tôi hiện nay đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty sản xuất trên địa bàn cả nước trước nhu cầu của các nhà đầu tư về lĩnh vực này. Chính vì ngành sản xuất rất phong phú và bao gồm cả các mặt hàng khi tiến hành sản xuất phải đáp ứng những điều kiện nhất định nên không ít các nhà đầu tư đang gặp trở ngại khi thành lập công ty. Khi đến với Quốc Luật quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể để giải quyết những vấn đề mà khách hàng còn thắc mắc và hỗ trợ thành lập công ty trong thời gian nhanh chóng nhất.

I. Những điểm mạnh của Việt Luật.

- Việt luật chúng tôi đã được thành lập và bắt đầu thực hiện các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp từ lâu nên đã có kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác, công ty sau thành lập sẽ không gặp khó khăn về các thủ tục liên quan.
- Với các gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
- Không chỉ được hỗ trợ thành lập mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp và hỗ trợ các vấn đề sau thành lập bởi các chuyên viên về kế toán thuế có kinh nghiệm.
- Thực hiện dịch vụ thành lập công ty sản xuất tại Việt Luật quý khách hàng sẽ luôn được yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và có các chính sách ưu đãi với từng gói dịch vụ cụ thể.
II. Điều kiện thành lập công ty sản xuất.

1. Điều kiện chung:
Khi thành lập công ty sản xuất bạn cần quan tâm đến một số vấn đề như các tổ chức, cá nhân muốn thành lập công ty phải là các cá nhân có quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2014 và pháp luật về phòng chống tham nhũng. Hiện nay, một số tổ chức, cá nhân không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam như:
- Cán bộ, công chức, viên chức
- Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân;
- Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, hoặc người đang bị cấm hành nghề kinh doanh.
Một số ngành sản xuất cũng được ưu đãi đầu tư nên khi đầu tư vào những ngành này tại những địa bàn được ưu đãi thì người đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi nhất định như về thuế về tiền thuê đất…Một số ngành sản xuất được ưu đãi như:
- Sản xuất vật liệu mới, năng lượng mới, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ 30% trở lên, sản phẩm tiết kiệm năng lượng;
- Sản xuất sản phẩm điện tử, sản phẩm cơ khí trọng điểm, máy nông nghiệp, ô tô, phụ tùng ô tô; đóng tàu;
- Sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho ngành dệt may, da giày và các sản phẩm quy định tại điểm c khoản này;
- Sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin, phần mềm, nội dung số…
Ngoài ra bạn chỉ cần lưu ý khi thực hiện sản xuất với các ngành nghề có quy định cụ thể về điều kiện, ví dụ như: sản xuất con dấu; sản xuất, sửa chữa chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (chai LPG); sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô; sản xuất mỹ phẩm, sản xuất mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy…
2. Một số lưu ý khi thành lập công ty sản xuất:
– Về tên công ty: tên của công ty phải đảm bảo không trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với tên của các doanh nghiệp đã đăng ký trước.
– Về địa chỉ trụ sở: Theo quy định của Luật nhà ở 2014, các tổ chức, cá nhân kinh doanh sẽ không được sử dụng căn hộ chung cư để là trụ sở công ty.
3. Điều kiện thực hiện hoạt động sản xuất của công ty sản xuất.
Với mỗi ngành sản xuất thì có ngành sẽ chỉ cần đăng ký kinh doanh thì sẽ được phép kinh doanh nhưng một số ngành sản xuất thì phải đáp ứng điều kiện theo quy định của pháp luật thì mới được phép tiến hành sản xuất. Mỗi ngành khác nhau thì có điều kiện khác nhau, các bạn có thể tham khảo điều kiện sản xuất, lắp ráp xe ô tô như sau:
- Điều kiện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp xe ô tô.

View more random threads: