hưởng thụ món bánh mì hấp TP sài thành, các bạn sẽ cảm nhận đc sự giòn giòn của rau, vị bùi bùi, ngọt bùi của miếng thịt bò với bánh mì, thêm mùi thơm phất phảng của lạc. Toàn bộ hòa quyện, chia thành hương vị rất lạ.
Đọc thêm: thucphamtuoisong.info/

không phải như các loại bánh mì nhồi nhân quen thuộc, bánh mì hấp sẽ đem đến hương vị mới mẻ hơn. Bánh mì hấp tuyệt nhất là khi gói cùng rau củ sống vừa tươi vừa giòn & chấm trọn vào chén mắm chua ngọt.

Các nguyên liệu cần có tạo nên món bánh mì hấp sài gòn gồm bánh mì khô, thịt con heo (hoặc thịt bò), hành tây, hành cây, rau sống như xà lách, rau xanh thơm, củ cải trắng, đỏ, lạc rang vàng, hành sim…

Thịt giã nát, củ hành tây cắt từng miếng nhỏ như hạt lựu, trộn chung lại và ướp hương liệu gia vị cho vừa khéo ăn, tiếp nối xào sơ.

Củ cải trắng & đỏ thái sợi bé dại trộn với giấm, đường làm đồ chua. Hành lá thái từng miếng nhỏ phi thơm với mỡ. Hành sim mang phi cho vàng thơm. Pha nước mắm chanh ớt.