Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai với chất liệu công nghệ độc đáo kết hợp với dây truyền sản xuất hiện đại bởi Nhật Bản. Chăn Modal được làm từ vải modal hiện đại với nhiều ưu điểm mượt, mát và thoáng. Đặc biệt là khả năng kháng khuẩn tuyệt vời của gỗ sồi được cấu thành nên vật chất vải modal này.Chất liệu Modal mang đến cảm giác mát lạnh khi chạm vào và thấm hút mồ hôi rất tốt. Giống như bông, Modal rất dễ nhuộm màu.

Một trong những lợi thế của sợi Modal so với sợi bông là khả năng chống co rút, một vấn đề nổi tiếng với bông. Modal chống nhăn tốt và ko bị dính vào người khi ma sát (có lẽ là ko bị tích điện).

Sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất ra để bán trong chất lượng cao và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm ái và vô cùng sang trọng ..Chất liệu Tencel thực chất là một loại vải lyocell. Vải TENCEL® là tên gọi của chất liệu sợi lyocell được sản xuất độc quyền bởi công ty Lenzing AG. Nói cách khác, Tencel là một loại lyocell đặc biệt.

Cả 2 sản phẩm Modal và Tencel đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.