Mua xe nâng hàng du nhập cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực sự hợp với kho bãi và cách thức vận tải.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng phù hợp với thuộc tính công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, đầu tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> Xe nâng đa chiều

tri thức rất quan trọng khi chọn lọc xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập cảng

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, bây chừ đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có liên can đến xếp dỡ, vận tải, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích hà tiện phí đầu tư, nhưng sau thời kì sử dụng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư và phí tổn vận hành, thành ra rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng du nhập mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng du nhập, một mực cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng nhập cảng phổ thông hiện

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại hạp nhất với thực tiễn kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện nay có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc lừng danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hợp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng tuyển lựa nhiều nhất hiện nay chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng láng chọn lọc trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyên chở.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có dịp nhận được sự hỗ trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng du nhập có đầy đủ giấy má chứng minh cỗi nguồn. nên chi, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp kiến đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container side panel

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349