Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Olympic Nam Phi (dưới 23 tuổi), David Notoane, đã chỉ định đội hình 21 người của mình tham dự Cúp bóng đá châu Phi Ai Cập 2019 dự kiến ​​sẽ được chơi từ ngày 8-22 tháng 12.

Notoane đã giữ phần lớn đội tuyển tham gia vòng loại của giải đấu danh giá này, nơi ba quốc gia hàng đầu sẽ đại diện cho lục địa châu Phi tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Nam Phi sẽ tranh giành danh hiệu https://top10bookie.com/bet188/ hàng đầu chống lại bảy quốc gia khác - chủ nhà Ai Cập, Zambia, Bờ Biển Ngà, Nigeria, Mali và ra mắt Ghana và Cameroon.

Đây sẽ là lần thứ ba họ tham gia giải đấu, đã chơi vào năm 2011 và 2015, sau đó họ giành được một vị trí tại Thế vận hội Olympic Rio 2016 sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba dưới thời cựu huấn luyện viên Owen Da Gama.

Notoane sườn tính phí đủ điều kiện cho màn trình diễn châu Phi sau màn thể hiện tuyệt vời trước Angola ở vòng hai - thắng 3-1 và 3-0 trên https://top10bookie.com/zbet/

Trong vòng thứ ba và vòng chung kết, họ không tỏ ra thương xót với hàng xóm Zimbabwe, đánh bại họ 5-0 ở lượt đi, và sau đó chơi với một trận hòa không bàn thắng.

Bây giờ Nam Phi đã được rút ra ở bảng B cùng với Nigeria, Bờ Biển Ngà và Zambia.

Họ mở chiến dịch của mình bằng cuộc đụng độ với Zambia vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 11, sau đó là trận đấu với Bờ Biển Ngà ba ngày sau đó (Thứ Ba, ngày 12 tháng 11). Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 11, họ sẽ chơi trận đấu vòng bảng cuối cùng với Nigeria.

Tất cả các trò chơi sẽ được chơi tại sân vận động Al Salam ở Cairo.

Đội hình tập hợp để cắm trại vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 11 tại Johannesburg và khởi hành đến Cairo qua Ethiopia vào ngày hôm sau (Thứ Hai, ngày 4 tháng 11) lúc 2 giờ chiều.

View more random threads: