Nhắc tới dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là một trong các lựa chọn phải chăng bởi đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, mang nguồn gốc thực từ vật, nhắc ko sở hữu dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được đánh giá là an toàn và thân thiện có làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được tậu lọc từ những vật liệu quý trong trùng hợp như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự hài hòa giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn làm cho đa dạng người bắt buộc "phát sốt" khi với khả năng đánh bay mụn, làm cho sạch vết thâm chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn ko cần là loại tên xa lạ với những cô nàng yêu làm đẹp và chăm chút da kể chung. Hãng này đặc thù được những tín đồ khiến cho đẹp đam mê bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành tổn thương và nuôi dưỡng, bình phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và tên tuổi lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, các nàng đang đau đầu bởi da mụn mang thể tin tưởng và dùng các sản phẩm đến từ hãng này, kiên cố bạn sẽ ko bắt buộc thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm tự nhiên đến từ Pháp, hiện có mặt trên phổ biến quốc gia. Ducray đặc biệt nức danh có các sản phẩm trông nom dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hàng này trước khi tung ra thị trường luôn được trải qua các bước kiểm chuẩn y khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình phân phối cho tới bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường có mặt trong những toa thuốc lúc chữa trị các vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm, các sản phẩm từ thương hiệu này cực kỳ thân thiện với da mụn.
Nếu bạn mang làn da mụn và tìm kiếm những sản phẩm chăm nom và hỗ trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được phổ biến chị em yêu thích.

Nguyên liệu cốt yếu của Avene là cái nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, sở hữu khả năng làm cho mát, dịu nhẹ và mang thể chưa lành thương tổn cho da, đặc trưng ưa thích cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế siêu lành tính và nhẹ dịu, ưa thích với cả em bé, trẻ sơ sinh và cả những làn da đang chịu những tổn thương nặng vật nài do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc tới độ lâu đời thì "khủng" nhất không thể không nhắc đến hãng dược mỹ phẩm Eucerin mang hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực khiến đẹp, trông nom da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết các thành phần chứa trong các sản phẩm làm cho đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là những làn da mẫn cảm nhất.
Với những nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais tới từ Nhật Bản là mua lựa ưng ý để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais tất cả đều với chung đặc điểm là ko cất dầu gây tắc lỗ chân lông - một trong những duyên cớ chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp mang bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được những chuyên gia da liểu đánh giá là an toàn, nhắc cả khi dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy tiêu dùng thành phần nước khoáng đặc biệt, có công dụng siêu phải chăng cho da, không gây kích ứng.