mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ váy cưới rất có thể khắc phục tối đa khuyết điểm thân thể, khôn khéo khoe nét trẻ đẹp dáng vóc.
váy cưới ren
thời điểm cuối năm mùa đông là lúc những cái váy đầm cưới mang tay được tuyển lựa nhiều nhất bằng sự êm ả, kín đáo mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới tay dài
sở hữu bắt mắt cổ xưa và cao nhã, váy cưới có tay đang trở mình vào tuyến đường đua xu thế năm 2018, đc các các kiến trúc sư tín nhiệm vì điểm tốt ko kén dáng người, bất kể cô dâu mang tầm vóc cao, phải chăng, đầy hay ốm, bờ vai rộng, cánh tay ko thon thả … thì váy đầm cưới dài tay sẽ giúp nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.

váy đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt đối hoàn hảo không chọn các kiểu váy đầm quây hay tay ngắn là điều đầu tiên những cô dâu có bắp tay to buộc phải gợi ý. với thiếu sót ở bắp tay, các nàng hãy lựa chọn cho mình mẫu váy kiểu dài tay bằng mẫu mã này giúp cô dâu rất có thể che bớt đi phần tay thô và giữ cho vóc dáng trở nên tao nhã, gọn ghẽ & duyên dáng.

nên chọn lựa loại vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng mảnh (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo & hấp dẫn. bởi 2 cấu tạo từ chất ren này sẽ tạo điều kiện cho những cô dâu không thật kín kẽ mang phần dài tay mà vẫn gợi cảm and đương đại. ngoài ra, tay đầm được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở thành mang đến hiệu ứng cao nhã, cổ điển, gọn gàng và không hề thua kém phần lôi kéo.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu đó là áo cưới trễ vai với phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho các cô dâu mang vai rộng chính là hãy tránh xa những mẫu váy cưới quây không tay, váy đầm ấp ủ sát hay váy đầm cưới 2 dây. Thay vào đó, dòng váy đầm cưới tay dài với cấu tạo từ chất ren trên nền voan mềm, lại ôm ấp sát vai & tay phải tạo cảm giác vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thanh thoát, thướt tha hơn.

Để tạo thêm điểm nổi bật cho mẫu đầm cưới dành riêng cho những cô bé vai rộng, việc tuyển lựa các loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại and dong dỏng bé thêm hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thuôn
với body mảnh dẻ, cô dâu hiện hữu lên sắc đẹp thư thái, nhẹ nhõm nhưng phần bên trên lại nhỏ xíu gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. vì thế, các chiếc đầm cưới cho cô dâu với toàn thân nhỏ xíu nên khiến vượt bậc được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.