Khắc phục sau sự cố cháy nổ phích nước Rạng Đông
Khắc phục hậu quả vụ cháy, theo sự chỉ đạo từ trên, UBND quận Thanh Xuân đã triển khai công tác tuyên truyền và thông tin đến nhân dân trên địa bàn về các nội dung chỉ đạo của thành phố, của quận trong quá trình thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, giải quyết vấn đề môi trường sau vụ cháy, đồng thời triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

UBND quận đã thông báo tới các hộ dân trong khu vực bán kính 500m quanh đám cháy đến ngay Trạm Y tế phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung để khám, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Đồng thời, quận cũng đã yêu cầu Trung tâm Y tế quận chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết, phân công cán bộ phối hợp để phục vụ công tác khám, kiểm tra sức khỏe.

Hơn nữa, Sở Tài nguyên và Môi trường đã làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng thảo luận và bàn bạc về các giải pháp xử lý ô nhiễm, khắc phục sự cố môi trường. Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố kết quả quan trắc môi trường trên Đài Truyền hình Việt Nam và dự họp báo Chính phủ về việc xử lý, khắc phục sự cố môi trường do vụ cháy nhà máy Rạng Đông xảy ra.


Ngoài ra, sở cũng đã tổ chức buổi làm việc với UBND quận Thanh Xuân và Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông để thống nhất, yêu cầu thực hiện các giải pháp khắc phục sự cố môi trường do vụ cháy Rạng Đông gây ra.

Trên đây là những thông tin về hậu quả cháy nhà máy phích nước Rạng Đông mà phòng cháy chữa cháy An Tâm đã tổng hợp đến bạn đọc. Có thể thấy rằng mỗi cơ sở kinh doanh, sản xuất cần chú trọng đến hệ thống phòng cháy chữa cháy để có thể hạn chế những vụ cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra.
Nguồn: https://pcccantam.com/hau-qua-chay-n...rang-dong.html
Xem thêm: https://pcccantam.com/cach-phong-cha...-chung-cu.html