Hiện nay, những chiếc nồi lẩu điện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong gian bếp của bất cứ gia đình nào. Chúng được ưa chuộng bởi tính đa năng, linh hoạt, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, trong số rất nhiều những chiếc nồi lẩu điện có mặt trên thị trường hiện nay, thật khó để có thể chọn ra một chiếc nồi lẩu điện phù hợp với nhu cầu của mỗi người, nhất là khi bạn muốn lựa chọn một sản phẩm vừa đa năng, vừa nhỏ gọn để đem theo mình khi cần. Để bạn có thể thu hẹp được phạm vi lựa chọn cho mình, trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 chiếc nồi lẩu điện tốt nhất cho du lịch.

1. Nồi lẩu điện Loutytuo Travel

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nồi lẩu du lịch có thiết kế khác biệt, đa năng và nhỏ gọn, bạn không nên bỏ qua chiếc nồi lẩu điện Loutytuo Travel này.

Nó là một chiếc nồi lẩu điện có kích thước rất nhỏ, đem lại tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng. Nó sẽ là một chiếc nồi lẩu phù hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên và những người thường xuyên đi du lịch. Bạn có thể mang theo bên mình vì chiếc bếp điện có thể gập lại này có trọng lượng chỉ 0.83 kg. Và đi kèm với dung tích tối đa là 600ml, có thể phục vụ một bữa ăn ngon cho một người.

Đặc trưng

  • Bạn có thể sử dụng chiếc nồi lẩu điện này để luộc trứng, đun nước sôi, nấu mì, mì ống và để chuẩn bị các công thức nấu ăn nhanh khác.
  • Chỉ có một nút bật và tắt duy nhất. Vì vậy, bạn không cần điều chỉnh gì cả, chỉ cần bật nó lên và để nó bắt đầu nấu và tắt khi hoàn thành.
  • Lưới hấp: Ngay cả thực phẩm đông lạnh cũng có thể được làm nóng với lưới hấp này: như bánh bao, bánh nhồi
  • Dung tích: Như đã đề cập trước đó, dung tích của nó là 600ml và đủ để bạn có thể nấu súp, món hầm, mì ống, rau, thịt,... cho một người.
  • Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu: Nếu bạn là một người yêu thích công việc nấu ăn, thì với chiếc nồi này, bạn có thể dễ dàng nấu ăn bất cứ nơi nào như: trên xe hơi, khách sạn, ký túc xá hoặc thậm chí bạn có thể mang theo bên mình vì kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khiêm tốn của nó.

2. Nồi lẩu điện Travel Foldable Electric Hot Pot and Rapid Noodles Cooker

Chiếc nồi lẩu điện này có một thiết kế rất bắt mắt, nó cũng là chiếc nồi lẩu phù hợp nhất cho du lịch mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chiếc nồi lẩu điện có thể gập lại này sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm một nồi lẩu điện có dung tích lớn. Dung tích tối đa của nó là 1,2 lít, do đó, nó phù hợp nhất cho gia đình và nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch cùng gia đình thì bạn có thể lựa chọn ngay chiếc nồi này. Vì dung tích 1.2L có thể chuẩn bị đủ lượng thức ăn cho 4 đến 6 người.

Đặc trưng

  • Có tính năng bảo vệ quá nhiệt và tự động ngắt điện khi nồi không còn nước
  • Dây nguồn riêng biệt để dễ dàng lưu trữ và không bị cản trở trong quá trình nấu
  • Đế bằng thép không gỉ, chống ăn mòn

3. Nồi lẩu điện Baskciry

Chiếc nồi lẩu điện tốt nhất cho du lịch cuối cùng trong danh sách này đến từ thương hiệu Baskciry. Nó có một thiết kế trông giống với chiếc nồi lẩu điện Loutytuo Travel ở đầu bài viết.

Nó có mức dung tích khoảng 500 ml và phù hợp cho việc sử dụng cá nhân. Nó cũng có một công tắc bật tắt duy để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Chiếc nồi này có tất cả các tính năng an toàn thiết yếu và mức giá rất rẻ. Vì vậy, nếu bạn không có nhiều ngân sách, bạn nên lựa chọn chiếc nồi này.

Ngoài những chiếc nồi lẩu điện du lịch này, bạn có thể tham khảo ngay tại đây, để lựa chọn những chiếc nồi lẩu đa năng khác nếu bạn cần. Còn nếu bạn muốn tìm mua chúng, bạn có thể truy cập Blog giam gia và nhận thêm cho mình những voucher giảm giá hấp dẫn khi chọn mua những sản phẩm tại đây!

View more random threads: