Máy trộn bột là một mẫu máy chuyên dụng được ứng dụng cho tất cả lò mỳ, lò làm bánh chuyên nghiệp…nhằm đáp ứng được ước muốn làm bánh với số lượng lớn cùng với đề nghị về chất lượng ngày một cao. Để tận dụng máy hiệu quả cùng với lâu bền, dưới đây là tiến trình dùng máy đúng Bí kíp nhất mà các bạn nên nắm.

Các bước chuẩn bị trước khi tận dụng máy trộn bột

– Máy tận dụng nguồn điện dân dụng 220V, Vì vậy để đảm bảo máy hoạt động tốt và hiệu quả, nguồn điện cần phải hoạt động bên lâu. Máy ứng dụng phích cắm ba, Do đó bạn nên chuẩn bị ổ cắm điện 3 để sử dụng cho thích hợp hoặc tậu đầu nối chuyển đổi nhằm bảo đảm an toàn về điện.

>>> Tham khảo: Ưu điểm máy trộn bột tự động





– Bạn cũng nên chuẩn bị 1 công tắc hổng rò điện cùng với hòm bảo hiểm để đơn giản bật/tắt lúc áp dụng và có thể ngắt nguồn điện tức thời khi có sự cố xảy ra.

– Vị trí đặt máy phải chắc chắn, bằng phẳng cùng với thoáng mát, gần khu vực chế biến để tiện dụng và đơn giản hơn cho công việc. Tránh đặt máy tại nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp bởi khiến cho máy dễ bị hư hỏng.

Quy trình dùng máy trộn bột đúng Cách

– Kiểm tra toàn bộ những chi tiết xem đã được lắp đặt đúng vị trí hay chưa, có bị lỏng hay không. Với những loại máy được thiết kế lồng bảo vệ thì cần đóng nắp lồng máy mới có thể hoạt động



– Cho khối bột cần áp dụng vào khoang cất, sau đó gắn chúng vào thân máy. Khi lắp đặt, nên chú ý gắn trục vít phía trong sớm muộn đấy mới gắn trục vít hai bên thành. Sau lúc khoang cất được gắn cố định và đã khớp vào thân máy, bạn mới thực hiện kết nối nguồn điện.

– Tận dụng tay quay để nâng khoang đựng lên sắp với cối đánh. Sau lúc đã bảo đảm được vị trí tiêu chuẩn thì mới tiến hành phát động máy.

– Đánh bột với tốc độ chậm trước để khối bột lẫn nước quyện đều tạo thành khối, sau đó mới cải thiện tốc độ lên từ từ để đảm bảo bột không bị văng bắn ra ngoài.

– Tùy theo từng loại bánh cần làm để chọn lựa càng đánh bột phù hợp cũng như gia giảm lượng nước, giải quyết được yêu cầu của mỗi loại.

>>> Bạn có quan tâm: Các loại máy nướng bánh mì công nghiệp


Mỗi cái máy trộn bột đêu được trang bị thêm ba bộ càng đánh khác nhau để đáp ứng được từng tốc độ đánh cùng với phù hợp với từng dòng bánh khác nhau.

Trục lồng đánh trứng: Càng đánh này được ứng dụng chủ yếu để đánh trứng, đánh các dạng bột kem, bột nước cũng như trộn các dòng dung dịch dạng lỏng với nhau hay khối bột sở hữu độ đậm đặc dưới 35%.

Khi ứng dụng càng đánh này, các bạn nên dùng ở tốc độ trung bình đến tốc độ cao để trộn các dung dịch 1 Bí kíp cực nhanh nhất, tạo được độ bọt, xốp cho dung dịch.

Càng trộn thực phẩm dạng bè: chúng được tận dụng để trộn tất cả mẫu bột khô, những dung dịch dạng bột long cũng như tất cả dòng thực phẩm khác. Càng trộn được mẫu mã dạng bè, có khả năng bao trọn khoang chứa bột trong quá trình áp dụng máy, khiến cho công việc trộn và đảo đều máy được tiến hành 1 Phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lúc tận dụng càng trộn này, bạn chỉ nên dùng ở tốc độ thấp hoặc trung bình, ví như ứng dụng tại tốc độ nhanh nhất thì nên chú ý để khối bột không quá đặc, gây tác động đến hiệu quả ứng dụng của máy.

Càng trộn bột được tận dụng cốt yếu để trộn bột làm bánh. Càng được thiết kế dạng xoắn giúp việc trộn và đảo đều khối bột diễn ra đơn giản và cực nhanh nhất cùng với thường được sử dụng cốt yếu để trộn tất cả khối bột đặc.

Lúc áp dụng càng trộn bột, nên dùng ở tốc độ chậm hoặc trung bình để tất cả khối bột được trộn đều và ngấm gia vị nhất.

Trên đây là quy trình ứng dụng máy trộn bột một Phương pháp chính xác và dễ dàng nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như tậu máy, các bạn có thể liên hệ Kiến An theo địa chỉ sau đây: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội