Các nguồn tài nguyên dành cho trẻ sơ sinh, lựa chọn cho những năm đầu đời sẽ gây hứng thú và dị ứng trẻ sơ sinh đến 5 tuổi trong thời kì giáo dục mầm non, đồng thời giúp cải tiến và phát triển các lược đồ như vươn, cầm, ném, chứa và vận chuyển. mọi thứ các đồ chơi Một trong những năm đầu của chúng tôi là lý tưởng để sử dụng trong trường học, nhà trẻ, cơ sở chăm sóc ban ngày và ở nhà.

Năm nay, chúng tôi đã cung cấp một loạt lựa chọn thú vị đồ chơi đầu năm dưới dạng ghế xếp, thảm trẻ con và phòng tập thể dục cho trẻ em và một loạt các trò chơi giáo dục sáng tạo, đồ chơi nắm chặt, lục lạc, máy phân loại hình dạng và đồ chơi xếp và xây dựng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Lựa chọn đồ chơi học tập sớm của chúng tôi bao gồm đồ chơi làm việc lồng vào nhau như bộ Lego và nhiều hơn nữa.

Đồ chơi học tập sớm

Một loạt đồ chơi thú vị dành cho những năm đầu đời của chúng tôi sẽ cải cách và phát triển các năng lực vận động tinh thông qua việc khám phá, điều tra và khám phá, với gương, thế giới nhỏ và các sản phẩm giác quan. Năm nay, chúng tôi đã đưa một phần bộ truyện thú vị vào hàng loạt đồ chơi đầu năm của mình - chỉ là thứ để khuyến khích trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tương tác với các nhân vật trong truyện yêu thích của chúng. Chúng tôi cũng đã bao gồm 1 loạt các thiết bị chơi mềm, đồ chơi có bánh xe và xe lắc để giúp phát triển các khả năng vận động thô.

Đồ chơi giáo dục đầu năm

Trò chơi giáo dục và có thể đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của trẻ khi lớn lên. Đồ chơi giáo dục đầu năm có thể giúp tăng tốc năng lực xã hội, kỹ năng xúc cảm và kỹ năng phát triển thể chất. Đối với con trẻ trong giai đoạn đầu, chúng tôi đã lựa chọn một loạt đồ chơi học tập sớm có phong cách thiết kế đặc biệt để giúp phát triển các kỹ năng chính đồng thời mang đến niềm vui bất tận cho trẻ thuộc các cách học và khả năng khác biệt.

Chúng tôi có không ít loại dành cho trẻ em trong phạm vi vui chơi nhẹ nhàng dành cho trẻ , là sự bổ xung hoàn hảo cho bộ sưu tầm đồ chơi đầu năm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một tủ đồ tài nguyên thời gian câu chuyện tuyệt đối để bạn lựa chọn trong phạm vi đồ chơi mầm non tuyệt đối của chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=PGj3MF2sfFE
https://www.facebook.com/dochoimamnonhoangha/
https://sites.google.com/view/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.blogspot.com/2...i-mam-non.html
https://www.linkedin.com/pulse/công-...-hoàng-hà/