Cũng như những thiết bị đồng hồ thông minh khác, chiếc đồng hồ đến từ đại gia đình Táo - Apple Watch trong quá trình dùng cũng phải đối mặt với khá nhiều hiện tượng như màn hình vị vỡ, mặt kính bị đổ vỡ hoặc xuất hiện rất nhiều vết sọc hay chấm đen, màn hình bị nhấp nháy… những lúc như thế này chúng ta cần phải kịp thời mang đến cơ sở sửa chữa để được thay màn hình Apple Watch Tphcm cho đồng hồ của mình.

Khi nào cần thay mặt kính Apple Watch?
thực tại thì có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng mặt kính đồng hồ Apple Watch của bạn bị sự cố. Tuy là vậy nhưng bạn cũng cần phải biết được khi nào cần thay mặt kính và lúc nào cần thay màn hình cho đồng hồ Apple của mình.

- Nếu như chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn bị va đập dẫn tới mặt kính của điện thoại bị bể hoặc bị liệt cảm ứng. Tuy vậy lúc này thì màn hình của đồng hồ vẫn được hiển thị 1 phương pháp bình thường xuyên. Ở trường hợp này thì bạn chỉ cần thay mặt kính Apple Watch là ổn.


- Nếu như chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn bị va đập khiến cho bạn chỉ dùng được 1 phần màn hình hiển thị và nó còn không có lên hình, bị tối đen, bị sọc đen hoặc sọc trắng hoặc đốm đen trên màn hình. Biện pháp lúc này dành cho bạn đó đó là cần phải thay màn hình cho Apple Watch của mình. Đấy tức là thay mặt kính cảm ứng kèm theo thay màn hình hiển thị LCD ở bên trong.

Thứ tự thay mặt kính Apple Watch như thế nào?
- Cần rà soát màn hình của đồng hồ Apple Watch với những phần mềm để từ đó có thân xác định được các lỗi căn bản của đồng hồ.

- Tiếp đến hãy tiến hành rà soát thật kỹ và đưa ra biện pháp nên thay mặt kính Apple Watch hay là thay màn hình cho Apple Watch.

- thứ tự tháo cũng như thay thế màn hình được nhân viên kỹ thuật tiến hành trong khoảng thời gian nhanh chóng.

- Sau lúc đã hoàn tất thay màn hình hay thay mặt kính cho đồng hồ thông minh Apple Watch thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm soát toàn bộ.

- Bảo hành trên sản phẩm cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Apple Watch bị treo táo. Đây là 3 cách khắc phục đơn giản


Vì sao bạn nên thay mặt kính Apple Watch ở Điện Thoại Số?
Điện Thoại Số chính là trung tâm uy tín cùng chất lượng hàng đầu trong dịch vụ thay mặt kính Apple Watch, tới với Điện Thoại Số người tiêu dùng sẽ ưng ý tuyệt đối bằng vì:

- đảm bảo mọi linh kiện để thay thế cho đồng hồ thông minh Apple Watch đều là hàng chính hãng do Apple chế tạo.

- mức giá thay thế, sửa chữa hợp lý nhất thị trường và bảo đảm rằng người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối.

- Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tận tình giúp đỡ, chăm sóc và trả lời mọi câu hỏi của người tiêu dùng liên quan tới vấn đề thay mặt kính Apple Watch 1 cách thức nhanh chóng và chính xác.

- Điện Thoại Số cung cấp dịch vụ sửa Apple Watch đa dạng trên tất cả các dòng: thay mặt kính Apple Watch series 2, thay mặt kính Apple Watch 4, Apple Watch 5, thay vỏ Apple Watch,...

- Điện Thoại Số sẽ là điểm tới lý tưởng giúp quý người dùng cảm thấy luôn ưng ý và tin tưởng. Trong tương lai Điện Thoại Số sẽ tiếp tục không có ngừng tăng lên chất lượng dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple Watch của mình để phục vụ tối đa nhu cầu từ quý khách.

ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, Thành phố HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Website: dienthoaiso.vn