Những lợi ích của bảo hiểm du lịch quốc tế đem lại lúc bạn tham gia
Những lợi ích của bảo hiểm du lịch có thể chi trả là gì ? Hãy cùng shopbaohiem tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chi trả cho tai nạn cá nhân

Trong trường hợp bạn bị thương tật thân thể vĩnh viễn trong chuyến đi hoặc tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức phí của gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn dùng.


Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế

2. Chi trả cho chi phí y tế

Đây là một trong số những lợi ích thiết thực nhất của bảo hiểm du lịch quốc tế. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bù đắp chi phí y tế Nếu bạn bị thương do tai nạn bất ngờ hoặc ốm đau, bệnh tật cần được điều trị theo mức quy định.

Trường hợp bạn bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng trong chuyến đi cần phải vận chuyển tới địa điểm khác để điều trị hay quay trở lại Việt Nam, công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp vận chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào thích hợp nhất dựa trên tình trạng bệnh. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả trực tiếp những chi phí nảy sinh như chi phí vận chuyển cấp cứu tới mức giới hạn của chương trình bảo hiểm mà bạn chọn lựa.

3. Chi trả cho hồi hương thi hài

Nếu như chẳng may bạn gặp tai nạn và tử vong trong chuyến đi, công ty bảo hiểm sẽ giúp đỡ các chi phí hợp lý cho việc chôn cất hoặc hỏa táng, sau đó hài cốt sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

>>>>>> Tham khảo thêm mua bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt

4. Chi trả cho Hành lý và tư trang nếu bị mấy hoặc thất lạc

Công ty bảo hiểm sẽ bù đắp cho bạn 1 khoản tiền theo chương trình đã lựa chọn cho các mất mát, hư hao xảy ra trong chuyến đi đối với hành lý, tư trang mà bạn mang theo, gửi trước hoặc mua trong chuyến đi.

Trường hợp hành lý bị thất lạc ít nhất trong 6 tiếng đồng hồ do chậm trễ hoặc chuyển giao nhầm hành lý, công ty bảo hiểm cũng chịu bổn phận bồi hoàn cho bạn khoản chi phí mà bạn dùng để mua các vật dụng, áo quần cần thiết.


Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế

5. Chi trả cho chi phí và thủ tục tùy thân

Công ty bảo hiểm sẽ bù đắp 1 khoản chi phí hợp lý theo quy định để chịu nghĩa vụ cho những hồ sơ thông hành hoặc tài sản bị mất trong chuyến đi do trộm cắp hay cướp. Chi phí bù đắp bao gồm cả chi phí phòng khách sạn và chi phí đi lại phát sinh thêm.

Việc mất chi phí và thủ tục này phải được thông báo cho cơ quan công an có thẩm quyền tại nơi xảy ra sự việc ngay lập tức, trong vòng 24 giờ kể kể từ bị mất hay phát hiện ra bị mất. Mọi khiếu nại đền bù phải kèm theo văn bản xác nhận của cơ quan công an.

6. Một vài quyền lợi ích khác

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn còn có thể nhận được các chính sách giúp đỡ khác như đền bù khi chuyến đi bị trì hoãn; sơ tán nguy cấp, hồi hương trong các trường hợp y tế nghiêm trọng…
Mức chi phí bồi thường tối đa cũng như quyền lợi ích bạn được hưởng phụ thuộc vào doanh nghiệp và gói bảo hiểm du lịch quốc tế mà bạn chọn lựa. Khá nhiều doanh nghiệp còn cung cấp những hình thức bảo hiểm du lịch theo chuyến hay theo năm để thích hợp với nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm và suy nghĩ chu đáo trước lúc lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp.