Nguồn nước sạch là mối quan tâm hàng đầu ngày nay. Téc nước inox là một trong Các thiết bị được nhiều gia đình chọn lựa để lưu trữ nguồn nước sạch. Do nhu cầu mua sắm, lắp đặt téc nước inox ngày càng tăng và trên thị trường có cực nhiều hãng khác nhau. Khiến cho cực nhiều người tiêu dùng không biết mua téc nước inox hãng nào tốt và đâu là địa chỉ phân phối, lắp đặt uy tín, do vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất tẹt nước như: bồn Inox Dapha, bồn inox/nhựa Đại Thành, inox Sơn Hà, Tân Mỹ,... Cùng Tiến Đạt Tìm hiểu về Những téc nước inox hãng nào tốt nhé.

Bồn nước inox Sơn Hà

Nếu như bạn chưa biết tẹt nước inox hãng nào tốt thì téc nước Sơn Hà là 1 gợi ý dành cho bạn. Bồn nước Sơn Hà là một trong Những thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và đạt chuẩn quốc tế.


Điểm mạnh bồn nước Sơn Hà: được sản xuất bằng nguyên liệu Inox SUS 304 thép không rỉ sét trong mọi thời tiết. Có dung tích từ 300 lít – 30.000 lít, có khuy khóa an toàn giữ cho nắp không bị bật và có kẹp chân đế cải tiến chống nghiêng lật lúc mưa bão. Được thiết kế có khả năng chống tia cực tím, chống trầy xước và đảm bảo nguồn nước sạch.
Nhược điểm tẹt nước Sơn Hà: sản phẩm của Sơn Hà đạt chất lượng cao nhưng đi đồng thời với điều đó là giá tiền cao.

>>> Tham khảo ngay: bồn nước sơn hà 1000l có mấy loại

Téc nước inox Toàn Mỹ

So với thương hiệu Sơn Hà thì Toàn Mỹ có thương hiệu lớn Việt Nam hơn mười năm qua. Ưu điểm téc nước Toàn Mỹ: sử dụng vật liệu Inox SUS 304 thép không rỉ. Có chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức và Một vài nước công nghiệp vì vậy độ bền và an toàn cho người dùng.

Tẹt nước Inox Toàn Mỹ còn có mẫu mã gọn, thiết kế đẹp làm ngôi nhà thêm phần sang trọng. Ngoài ra, bồn nhựa còn có khả năng chống tia cực tím, sử dụng nhựa nguyên sinh đạt chuẩn FDA nên rất an toàn cho nguồn nước.
Nhược điểm bồn nước Toàn Mỹ: Thương hiệu chỉ chú trọng thị trường tiêu thụ ở miền Nam nhiều hơn là khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, thương hiệu còn vướn phải Các tin đồn về chất lượng kém nên người tiêu sử dụng còn chần chờ.
Bồn nước Đại Thành

Ví như hỏi tẹt nước inox hãng nào tốt thì chẳng thể bỏ qua tẹt nước Đại Thành. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành lớn nhất Việt Nam. Điểm hay tẹt nước Đại Thành: chất lượng đạt chuẩn quốc tế, cũng được sản xuất bằng nguyên liệu Inox SUS 304 không rỉ và đặc biệt hơn có dòng Inox cao cấp SUS 316 ( trước đây chỉ sử dụng trong ngành nghề y tế ,công nghệ cao ), hiện giờ Tập đoàn Tân Á – Đại Thành là tập đoàn Tốt nhất tại Việt Nam đưa mẫu Inox 316 vào sản xuất ngành tẹt nước ,đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đặc biệt là dùng công nghệ tiên tiến lăn hàn tự động bằng kĩ thuật số, có chất lượng tuyệt hảo. Và thương hiệu đã áp dụng Một số công nghệ tiên tiến chế tạo ra tẹt nước với dung tích 3000L – 30.000L, đặc biệt hơn với hệ thống sản xuất rộng khác Các khu vực trên Toàn quốc cả vùng sâu vùng xa, giải quyết được nhu cầu của người sử dụng.

Sản Phẩm của Đại Thành được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều vì giá cả thích hợp chất lượng tốt, thiết kế đa dạng giải quyết được nhu cầu thẩm mĩ và sử dụng của người tiêu dùng. Với Những tiện thể ích nổi bật, bồn đựng nước Inox Đại Thành hiện được xem là chọn lựa Tốt nhất cho nhu cầu tích trữ nước sạch của người dân, trường học, khách sạn,...
Với vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất téc nước, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm Các dây chuyền máy móc hiện đại nhằm sản xuất ra Các loại sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu sử dụng.

Hãy gọi ngay đến tiendatvn.com.vn ví như bạn muốn biết thông tin chi tiết về téc nước inox Đại Thành. Quý các bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại ngạc nhiên, với điểm bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.