Thương hiệu loa Bose là Thương hiệu của nước nào?

Thương hiệu Bose được sáng lập ra bởi ông Dr. Amar Bose, có trụ sở chính đặt tại Framingham, phía Tây Boston, Hoa Kỳ.
Tới bây giờ, Thương hiệu loa Bose chuyên sản xuất những sản phẩm truyền thống nghe nhạc gia đình, các bộ lọc âm thanh cung cấp tới cho những nhà hát, những dòng loa sub, loa treble công suất lớn được trang bị cho sân vận động, và dàn âm thanh trên những dòng xe ô tô...trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Xem thêm bài viết liên quan tại đây:loa bose chính hãngTại Việt Nam, Bose được khách hàng Việt Nam biết đến vào những năm trước 1975. Và bất kỳ một dân chơi thứ thiệt Sài Gòn nào cũng sẽ biết tới Bose như là 1 minh chứng cho sự nức tiếng đến từ Thương hiệu này. Khi đó loa Bose đã có mặt tại những phòng nhạc, với chất âm vô cùng rẻ, mang đến những bản nhạc du dương đầy huyền hoặc.Nói đến nghe nhạc là người ta sẽ nói tới Bose, và có lẽ trong tâm tưởng của các người con Sài Gòn thì điều này rất khó để mà có thể đổi thay.
Xuất xứ của loa Bose
Loa Bose là hãng loa có xuất xứ từ Mỹ. Với các điểm mạnh về chất lượng cũng như thiết kế, hãng loa này nhanh chóng được đón nhận và trở nên Thương hiệu loa nức tiếng trên toàn nước Mỹ. Cho đến Hiện tại, hãng loa Bose này đã mở rộng thêm chi nhánh và nhà máy cung cấp tại phổ thông nước khác nhau trên toàn cầu như: Mexico, Trung Quốc, Anh,… Trong ấy, dòng loa Thương hiệu Mexico được tin sử dụng nhất bởi các sản phẩm loa được cung ứng tại đây có ngoại hình đẹp, nhiều về ngoài mặt, được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến, tận tường tới từng chi tiết lặt vặt nhất sao cho chất âm ấm và trầm hay, đảm bảo về chất lượng.
Mua loa Bose chính hãng, loa Bose Bluetooth ở đâu tại TP. HCM?

Tại TP. HCM, bạn có thể kiếm tìm tới 769 Audio – trọng tâm sản xuất uy tín những sản phẩm loa Bose để mua các dòng sản phẩm của hãng loa Bose về sử dụng. 769 Audio là nhà cung cấp sản phẩm Bose chính hãng lâu năm. Chúng tôi sản xuất cả loa Bose chính hãng lẫn loa Bose hàng bãi để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của những khách hàng. Đặc biệt, lúc tới với Nhà sản xuất 769 Audio, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm với mức giá “chuẩn nhất” tại TP. HCM.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời bạn truy cập tại đây: https://769audio.vn/