Trong khoảnh khắc hậu trường, nét buồn rầu của nghệ sĩ Hoài Linh bên đàn anh Xuân Hinh khiến ai nấy không khỏi xót xa...

Tối 26/12, NSƯT Xuân Hinh tham gia một chương trình biểu diễn mừng năm mới ở Hà Nội. Tại đây, Xuân Hinh có dịp gặp lại người em yêu quý Hoài Linh.

Trở về sau đêm diễn, "vua hài đất Bắc" mới đây chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hoài Linh trên mạng xã hội. Khoảnh khắc hội ngộ của cặp "vua hài" Bắc - Nam khiến nhiều người thích thú. Tag: phong karaoke gia đinh

Trái với bức ảnh lưu niệm vui vẻ khi hội ngộ, một khoảnh khắc hậu trường của 2 nghệ sĩ được truyền thông ghi lại khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Trong góc cánh gà, Hoài Linh lộ rõ vẻ buồn rầu, tiều tụy. Nỗi buồn luôn thường trực trên gương mặt nam nghệ sĩ. Thấy đàn em buồn, NSƯT Xuân Hinh đã động viên rất nhiều.

Có lẽ ai cũng hiểu được tâm trạng của Hoài Linh lúc này, khi phải đối mặt nỗi đau mất đi người bạn diễn lâu năm và cũng là người anh thân thiết ngoài đời - cố nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết vở hài Hoài Linh diễn tối 26/12 theo kế hoạch định sẵn là đóng chung với Chí Tài. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ khiến Hoài Linh lẻ loi lúc này, hẳn vô cùng buồn bã.

Để tránh vở diễn không trọn vẹn, BTC đã mời nghệ sĩ Hoàng Sơn thế vai của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Lúc kết thúc tiểu phẩm và chào khán giả, Hoài Linh cúi rạp người cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn, vì đã nhận lời đóng thay vai diễn được biên kịch "đo ni đóng giày" cho nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

"Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh trong thời gian qua", Hoài Linh nói trong nghẹn ngào.Tag: bảng hiệu karaoke

Hạ Lan
Theo Vietnamnet