"Gây với anh thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm", Thu Hoài đáp trả Dũng Taylor.

Ngày 3/1, Thu Hoài gây bất ngờ khi đăng đàn mắng mỏ Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - về việc chụp ảnh thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long và chia sẻ lên mạng xã hội.Tag: phong karaoke gia đinh

Thu Hoài khẳng định dù không muốn chửi nhưng vì chồng đồng nghiệp quá "khốn nạn" nên cô buộc phải lên tiếng.

Trước lời chỉ trích, Dũng Talyor đã có động thái phản hồi. Gọi Thu Hoài là "hoa hậu chợ búa", "hoa hậu ao làng", Dũng Talor cho biết anh chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức tới khán giả. Hành động này của anh không vi phạm luật pháp, không bất kính với người đã khuất và gia đình của họ.

"Sân si, đố kỵ vốn là bản chất của con người, nhưng tạo nghiệp hoặc chửi với mục tiêu thì luật nhân quả trước sau sẽ đòi cả vốn lẫn lời. Gieo nhân càng nhiều khi quả đến thì không có trời phật nào cứu được dù có tiền muôn bạc vạn. Không chấp với cái loại nhổ ra liếm lại!", Dũng Taylor gay gắt.

Bị ông xã Thu Phương mắng mỏ, mới đây Thu Hoài tiếp tục đưa ra phản hồi.

"Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó", nữ doanh nhân mỉa mai.

Tuy nhiên không lâu sau khi lên sóng, Thu Hoài đã xóa hoặc ẩn bài viết khỏi trang cá nhân. Tag: bảng hiệu karaoke

Mây
Theo Vietnamne