Tổng Công Ty Tecco Hà Nội Thủ Đô xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung cấp nguồn cung căn hộ chất lượng, tiện ích, túi tiền hài hòa và hợp lý.
Với phương vị đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong Khu Vực cùng quy hoạch sớm lên Q những năm 2023, Tecco Diamond lộ diện một quỹ căn hộ chung cư - nơi an cư quí phái ở khu vực cửa ngõ phía nam TP.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung cấp
Buổi lễ động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các Chuyên Viên đánh giá, nguồn cung cấp căn hộ chung cư với mức giá hơn một tỷ Việt Nam đồng tại thủ đô hà nội đang hết sạch. Theo báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý II Thị Trường nhà chung cư tại thủ đô có lượng chính thức mở bán chính thức chỉ đạt mức 2.910 căn, giảm 36,7% đối với quý trước, mức nhỏ nhất trong khoảng 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong quý 2 cũng lép vế đối với nguồn cung cấp trung bình hàng quý quá trình 2015-2019.
Giới Chuyên Viên phân tích và lý giải, Thị phần chậm lại, một phần do tác động ảnh hưởng từ dịch Covid -19, rất nhiều chủ đầu tư bị chững nhịp chiến lược ra hàng. Phần khác, một vài dự án vẫn tiếp tục bị vướng vấn đề pháp luật, không được phê duyệt việc kiến tạo, thực hiện, càng khiến Thị Trường thêm thiếu vắng nguồn cung mới.
nguồn cung tụt dốc mạnh tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn đẩy mạnh, mặc kệ bệnh dịch lây lan Covid-19 có tình tiết tinh vi. Theo con số từ Google Trends, tại VN, trong thời điểm tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với những khóa liên quan đến căn hộ chung cư như Bất Động Sản, căn hộ chung cư, dự án căn hộ chung cư cao cấp đều tăng. Với từ khóa chung cư, vào cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí là vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo một số chuyên gia, nguồn cung khan hiếm dự đoán sẽ làm ra thanh lọc trên Thị phần. Khi ấy, chỉ các chủ đầu tư dự án, Công Ty BĐS có tiềm lực lớn mạnh mới có thể sống sót. Đó cũng là Lý Do Tecco Group công bố dự án Tecco Diamond trong bối cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ có rầm rộ tiến hành và chính thức mở bán nhiều dự án trên cả nước, cuối tháng 9/2020, tập đoàn lớn Tecco cũng động thổ, thi công dự án Tecco Diamond ở địa chỉ Tứ Hiệp, thuộc giữa trung tâm huyện thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong khu vực lõi trung tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ đầu tư và quy hoạch với hàng loạt tuyến đường mở rộng như đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến hàng đầu Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu vượt qua hồ Linh Đàm, Quận Hoàng Mai - Hà Nội (Hà Nội) sẵn sàng thông xe ngày 10/10 tới sẽ hỗ trợ cho việc lưu thông trong Khu Vực có thể trở nên tiện nghi, đơn giản hơn.
Với mong muốn khiến cho một dự án hình tượng, quí phái tại quận thanh trì, người đầu tư để nhiều tâm huyết cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở chiến thắng trình thuở đầu cho sự tiến lên mạnh mẽ của khoanh vùng về sau, đặc biệt là khi thanh trì chính thức lên Q..
với họa đồ thiết kế một toà dịch vụ thương mại và chung cư thời thượng, bao gồm 2 block, Tecco Diamond Dự kiến cung ứng ra Thị phần khoảng tầm 665 căn hộ tân tiến, phong cách, với diện tích S hợp lý, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư của dự án tiết lộ, giá chung cư tại Tecco Diamond chỉ từ 1,6 tỉ VNĐ một căn...