Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng dân số ngày càng cao khiến nhà ở chung cư dần trở thành sản phẩm dẫn dắt Thị Trường. Đáng kể, “khẩu vị” của người mua căn nhà, CĐT đang dần hướng về dòng chung cư thượng hạng.

Chung cư cao cấp luôn luôn được săn lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự tiến lên của Thị phần BĐS Nhà Đất luôn được bộc lộ rõ qua sự hình thành và phát triển của những phân khúc chung cư, nhất là chung cư cao cấp. Sự có mặt của các tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã hình thành lên sản phẩm chung cư hạng sang với giá cả đắt đỏ, nguồn cung cấp và mật độ giao dịch thành công luôn ở tầm mức cao.
Dự báo từ giới chuyên gia đều cam đoan, sức hút từ chung cư cao cấp sẽ còn tăng nữa, Thị Trường sẽ ngày càng nóng nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của các tầng lớp người giàu.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 tỉ phú đô la vào thời điểm năm 2018, tăng 23% so với từ thời điểm cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng đại gia USD của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Nhu cầu và sự chuẩn bị chi trả của những tầng lớp này càng ngày càng cao, đặc biệt là với chốn định cư.
một vài Chuyên Viên cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những thuận tiện vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn các “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng là lý lẽ để phân tích và lý giải Lý Do giới thượng lưu luôn nghiêm ngặt trong những công việc lựa chọn nhà ở. Họ chuẩn bị trả đắt đỏ khi mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị kiêm Tổng thư kí cam kết Hội Môi giới BĐS việt nam đánh giá, vệ địa thế đất thì các dòng sản phẩm hạng sang chắc chắn là đắc địa, nằm ở vị trí chính giữa đô thị. Không những thế, giá trị lấy đất ở đó không thấp chút nào, dẫn đến việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên rất cao.
Ông Đính cho biết: “Ở Hà Nội Thủ Đô tôi Được biết thêm sắp đến hoàn toàn có thể cũng biến thành có mặt dòng sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp người tiêu dùng có công dụng chi trả cho BĐS Nhà Đất cao cấp bây giờ theo tôi là khá đông. Có rất đông người nổi tiếng ở các nhà ở, thượng hạng. Các nhà ở này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
bản chất này cho thấy thêm, thời cơ đang mở ra cho những nhà tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất có chiến lược tăng trưởng dự án thượng hạng và Dự kiến rao bán trong quá trình 2021 - 2025 như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, tập đoàn lớn BRG, Văn Phú Hà Đông, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho những CĐT thông minh
Nhiều đơn vị chức năng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị phần chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Con số này cho biết, nhu yếu chiếm hữu BĐS hạng sang ở các TP lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang tăng thêm cao. Bởi có việc sở hữu không chỉ tạm dừng là chốn an cư mà còn là một kênh đầu tư sinh lời cho những CĐT mưu trí.
CBRE cũng nhận định và đánh giá chung cư cao cấp tại thủ đô và TP.Hồ Chí Minh hiện hấp dẫn hơn Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Nước Singapore. Khi cống phẩm thuê mướn tại Thủ Đô BANGKOK, Nước Sing là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ suất phát sinh lợi nhuận ở tầm mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng chừng 1 triệu đồng đô la Mỹ, chủ đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận, trong thời gian ngắn thì phần lớn không tồn tại thời cơ sinh lời. Còn ở VN, thời cơ phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất vẫn đang ở quy trình tiến độ tăng trưởng.
cho nên vì thế, chung cư hạng sang đang cũng rất được giới nhà giàu Việt ưu ái lựa chọn cho danh mục đầu tư của chính bản thân mình. Bất chấp đại dịch, yêu cầu sở hữu và góp vốn đầu tư sản phẩm đó vẫn không ngừng tăng ngày một nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và nhận định của chúng tôi, trong time tới, chung cư hạng sang vẫn có tác dụng có thể đạt đỉnh về giá. Lúc này và trong tương lai gần, vẫn có những dự án giành được mức giá mà trước đây chỉ giành được ở các Thị phần phát triển như Singapore”.
nằm ở mảnh đất nền vàng của hướng tây Hà Nội Thủ Đô, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đã trở thành điểm HOT lôi kéo sự quan tâm của các chủ đầu tư nhậy bén. Không chỉ điểm nóng tại nhà thời thánh mới của Thị Trường BĐS Nhà Đất thủ đô, BRG Diamond Residence còn được các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ nhân tố thiết kế lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây TP. Hà Nội.
Dự án hướng đến chuẩn mực sống sang mới bằng những hệ thống hạ tầng tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại hoàn chỉnh, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một số tiện ích đỉnh cao hoàn toàn có thể nói tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy dài căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và các công viên xanh trên từng cao độ, Dịch vụ valet parking, khối hệ thống nhà hàng, café, trung tâm giao thương quốc tế…
Sau chiến thắng của các dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết Brand Name tăng trưởng phân khúc thị trường thượng hạng của tập đoàn BRG và là chỗ kết đúc đủ những nhân tố mang lại lợi nhuận vượt hy vọng cho giới đầu tư trong thời gian tới.
thông tin cụ thể chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, TP. Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/