Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người chủ danh giá, nơi giao lưu, san sẻ đẳng cấp và sang trọng sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu tại chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính kết nối tới những Q. Hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đó cũng là chỗ hội tụ của hầu như những đơn vị TW, căn nhà văn phòng thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa lôi cuốn. Ba Đình được xem là nơi hội tụ xã hội lớn những người kinh doanh, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là chi nhánh của các Đại sứ quán, nơi làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 khoanh vùng có cùng nền tảng học thức, cư dân sẽ được mở rộng thời cơ hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người dân hàng xóm thành đạt đến từ nhiều quốc gia, cùng nhau trao đổi các đặc thù văn hoá của từng non sông, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống thường ngày, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gụi với vạn vật thiên nhiên và chọn lọc các mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ liên tiếp phải đối diện với những áp lực đè nén, stress trong những công việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống đời thường bận bịu.
thấu hiểu yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng tới một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người chủ sẽ khởi đầu cùng những người dân hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành cho hữu hạn người sở hữu khiến cho cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám và sầm uất.
sau đây, mỗi người chủ có bổ sung thêm những anh em, cùng thư giãn và giải trí tại bể bơi trên tầng mái, tham gia những buổi tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và mở rộng kết nối với người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa truyền thống và văn minh. Khi tiếp xúc liên tục với nhóm các người đầu tư - kinh doanh, xã hội tri thức... Trẻ tuổi có xu hướng dựng nên tư duy và có kim chỉ nan tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện sang trọng kiến trúc đương đại.
chia sẻ thêm về kim chỉ nan xây dựng cộng đồng cư dân quý phái tại dự án, đại diện nhà đầu tư cho biết, nhu yếu sinh sống trong một xã hội hiện đại, cùng đẳng cấp và sang trọng là Xu thế từ rất lâu trên thế giới. Tại những tổ quốc phát triển, giới tinh hoa luôn được gắn với những khu vực giữa trung tâm mà nói đến tên là bộc lộ sự đẳng cấp và sang trọng, địa vị cá nhân.
các khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các cộng đồng nhiều năm của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong các thành phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là những triệu phú, tỷ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay ở khu vực giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ dừng lại tại vị trí đắc địa, gần trọng tâm, không gian sống tiện lợi, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại cao cấp mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ có đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, mang lại không gian sống tân tiến cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm gần gũi có khả năng sẽ bị tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng những quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không chỉ có giúp tăng giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu địa vị của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm tới nhu yếu như thế tại VN. Dự án đã hoàn thành xong và chuẩn bị đón các người chủ sở hữu chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân hiện đại, tân tiến đang dần hiện hữu tại quận Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống tại một không gian tinh tế và sắc sảo, giúp xác định tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án sẻ chia.

View more random threads: