Chọn vải may áo thun quảng cáo

Áo phông lăng xê hay còn gọi là áo phông, áo phông quảng cáo là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về công ty, sản phẩm theo đề nghị cụ thể nhất mực. Hình thức sử dụng áo phông để quảng bá doanh nghiệp hay áo phông lăng xê thông báo sản phẩm không phải là mới. Nhưng nó vẫn rất phổ quát và hiệu quả cho đến ngày nay. Bởi giá thành rẻ, thời kì thực hiện mau chóng, phí rõ ràng… thành ra, tuyển lựa hình ảnh quảng cáo duyệt y in áo lăng xê vẫn là sự chọn lựa của nhiều người. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quy trình chọn vải và may áo thun quảng cáo cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Xuongmay >>> may mũ nón q12

Cách chọn vải may áo thun lăng xê?

-Vải áo thun trơn: Là loại vải polyester nguyên chất, rẻ tiền, ngoài ra còn dùng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

- Vải áo thun truyền thống: Vải dệt trơn thường được sử dụng, ngoại giả còn có vải cotton nguyên chất.

Hai loại trên được chia phiên phiến thành polyester, T \ C, CVC, bông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, thành thử không cần giảng giải tuốt đều là cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì khả năng bóng càng cao (vải dệt trơn thường bóng hơn vải piqué). Vải cotton không bị rụng lông nhưng nhược điểm là dễ biến dạng, co rút, nhăn. Nói chung, vải CVC được khuyên dùng cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời kì đóng cọc ngắn và không bị co rút hoặc co lại.


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Vải → soát vải → Vải, màu sắc, cảm nhận và xác nhận sinh sản đầu tiên khác, may đo (soát xem kiểu áo quần có khớp với mẫu và thông tin hay không), đo lường (kích thước đo) → cắt → kiểm tra vải → sản xuất may → kiểm tra đường may trước tiên → kiểm tra cả thảy → ủi Nóng → soát toàn bộ → đóng gói → rà kim → kiểm tra vớ → hàng xuất du nhập.


Chọn hình thức in hoặc thêu trên áo thun lăng xê

Sau khi chọn được mẫu vải hợp, bạn có thể nối đặt in hoặc thêu mẫu tùy theo loại vải, hình ảnh logo thương hiệu và sự gợi ý của những người có kinh nghiệm.

Hầu hết các loại áo phông-áo phông quảng cáo đều có thể thêu được, ưu điểm của loại hình thêu này là cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra ngoài, tuy nhiên chỉ có thể làm với diện tích lớn và nhỏ.

Đối với áo thun quảng cáo cổ tròn có nhiều hình thức in hơn. Nói chung, áo sơ mi lăng xê cổ tròn được sử dụng trong các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi nhóm ngoài trời. bởi thế, bạn có thể cần một khu vực lăng xê lớn và màu sắc tươi sáng.

Quanaososinh >>> [color=red]bỏ sỉ quần áo sơ sinh