Các loại mũ bảo hiểm xe máy

Trong bài viết lần trước, Minh Hiền đã giảng giải về tầm quan trọng của an toàn và mũ bảo hiểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại mũ bảo hiểm. Trước thực trạng này, người đi xe trong nước khó phân biệt được mũ bảo hiểm mang tên nước ngoài.

Xuongmay >>> dia chi may non quang cao

Sự khác biệt giữa các mũ bảo hiểm khác nhau

Mũ bảo hiểm full-face là loại mũ phổ quát nhất, bao gồm tuốt đầu và bảo vệ ở mức độ cao nhất. Và 3/4 mũ bảo hiểm là loại trung bình nhất về khả năng bảo vệ và thoải mái. Mũ bảo hiểm nửa đầu là loại mũ bảo vệ chí ít nhưng mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất. Thoải mái và thuận tiện.

Tuy không thuận tiện và thoải mái như mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu. Nhưng mũ bảo hiểm full-face có thể bảo vệ cằm tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn. Đây là đặc điểm mà hai chữ cái viết hoa kia không có. Hai chiếc mũ còn lại thích hợp dùng vào mùa hè vì chúng có ưu điểm là thoáng khí và nhẹ hơn.

Tất nhiên, giờ có rất nhiều loại mũ bảo hiểm hở hiệp hơn cho những chuyến đi dài ngày. Tính đến sự an toàn của mũ bảo hiểm đầy đủ và sự thuận tiện khi đi lại, bạn có thể uống nước, hút thuốc, ăn và nói. Những người không đội mũ bảo hiểm. ngoại giả, đáng chú ý là mũ bảo hiểm cũng được chia thành hai phiên bản Âu và Á, đốn là do hình dạng đầu của châu Á và châu Âu khác nhau! bởi vậy, khi mua hàng, bạn có thể tham khảo trước các thông báo chi tiết liên hệ. Tuy nhiên, những chiếc mũ bảo hiểm đang bán tại Việt Nam về cơ bản sẽ cung cấp phiên bản dành cho thị trường châu Á, và không cấp thiết phải mua ở châu Âu.

Đội mũ bảo hiểm thế nào cho đúng cách?

Khi đội, bạn nhớ để lớp lót nổi trên má và trán để tránh thân mũ bảo hiểm nao núng trong gió khi vào cua hoặc chạy xe tốc độ cao nhé! Khi thắt chặt dây đeo cằm, hãy giữ cách nhau một ngón tay để tạo sự thoải mái và an toàn. Tốt nhất nên chọn mũ bảo hiểm kín đầu để lớp lót có thể che hết phần má. Trong trường hợp xảy ra va đập, không có khe hở giữa đầu và lớp lót mũ bảo hiểm, và không có thiệt hại do va đập thứ cấp. Và lớp lót mũ bảo hiểm sẽ hợp với hình dáng đầu và khuôn mặt của bạn sau khi đội lâu dài.


Domaymac >>> https://beebaby.com.vn/

chứng nhận mũ bảo hiểm mà mọi người quan tâm

Các chứng chỉ phổ quát: DOT, SNELL, JIS, SHARP, v.v. Các chứng thực này đại diện cho các nhà nước và tiêu chuẩn chứng nhận khác nhau.

DOT-Department of Transportation Bộ Giao thông chuyển vận Hoa Kỳ - Hoa Kỳ được chứng thực.

SNELL - William pete Snell SNELL Memorial Foundation, phi lợi nhuận, được Hoa Kỳ chứng nhận.

SHARP-UK được duyệt y, Quan chức của Chương trình Đánh giá và Đánh giá Mũ bảo hiểm An toàn của Bộ Giao thông tải Vương quốc Anh.

Đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS-Japan (JIS, Japanese Industrial Standard).

Được chứng nhận bởi CSA-Canada, Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada

ECE / EN - chứng thực Châu Âu, Ủy ban Kinh tế Châu Âu

AS / NZ - Tiêu chuẩn Úc / New Zealand

Cấu trúc chính của mũ bảo hiểm

vật liệu làm vỏ mũ bảo hiểm bao gồm nhựa có độ bền cao, sợi carbon (nhẹ, giòn), Kevlar (nhẹ, dai) và các vật liệu quan yếu khác. Đặc điểm của vỏ mũ bảo hiểm là có độ đàn hồi và độ biến dạng, nén nhất mực. Mục đích là để giảm tổn thương cho đầu! Đối với nhiều nhà sinh sản thích sử dụng vật liệu sợi carbon hơn. Nó thực sự là để tằn tiện trọng lượng, nhưng một số mũ bảo hiểm sợi carbon được làm từ một sợi carbon. Nên thích hợp với sợi Kevlar và sợi carbon có tính chất vật lý bổ sung cho nhau. Do đó, biến dạng có thể được kiểm soát trong một số lượng nhất thiết.

do vậy, mũ bảo hiểm bằng sợi carbon với nhiều khớp nối thường được dùng, và vật liệu Kevlar chính yếu được dùng làm vật liệu gia cố khớp. Sự phối hợp của hai vật liệu này mang lại ích lợi to lớn cho một số quy định an toàn khu vực đề nghị kết quả thể nghiệm tác động thứ cấp.

Về chất liệu lõi, là mấu chốt bảo vệ an toàn, lớp lót bên trong mũ được làm bằng xốp EPS (Lớp đệm xốp). chủ yếu được sử dụng cho các chức năng đệm, hấp thu sốc và phân tán xung kích. Lực tạo ra do cụt cũng được loại bỏ phê chuẩn mật độ bọt của chính vật liệu EPS. Chất liệu EPS càng tốt thì chất lượng keo liên hạt càng tốt, chống va đập sau khi tạo bọt và trái lại, nhắc nhỏm bạn chọn lựa giá cả và thương hiệu.

Xưởng sinh sản mũ bảo hiểm tốt cũng sẽ sử dụng nhiều lớp xốp EPS mật độ cao tùy theo vùng va đập trong mũ. SHOEI nức danh của Nhật Bản ứng dụng phương pháp kết hợp này cho từng chiếc mũ bảo hiểm của mình.

Ở lớp trong cùng của mũ bảo hiểm, không gì khác ngoài đệm mút, đệm bông, đệm da,… cốt yếu để mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái hơn, song song thấm hút mồ hôi, nhanh khô, kháng khuẩn, có thể tháo rời vệ sinh, thoáng khí và các tính năng khác lớp bên trong

Xuongmayminhhien >>> báo giá may nón

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

View more random threads: