Xe Yaris 2016

Cuộc họp Wörthersee GTI hàng năm thu hút người hâm mộ và những người đam mê từ khắp nơi trên thế giới vào tình trạng Áo Carinthia, và đó là một thời điểm trong năm tập đoàn Volkswagen cho phép các ý tưởng của mình wildest nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Sự kiện này đã được sự hỗ trợ của nhà máy trong nhiều năm, đến mức mà nó bây giờ đóng máy chủ để một thiết kế đáng chú ý và hiển thị kỹ thuật đó bao gồm một số thương hiệu VW Group. Đồng hàng đầu của công ty là luôn luôn tham dự, bao gồm cả Ferdinand Piech, người đứng đầu hùng mạnh của ban giám sát của VW, và vợ của ông Ursula. Nhà thiết kế và kỹ sư biết rằng các cặp vợ chồng quyền lực cá nhân sẽ kiểm tra mỗi và mọi khái niệm hiển thị ở đó. Và nếu họ có một bóng cho một chiếc xe đặc biệt, Piech có thể hỏi, "bạn không thể làm phép tính khác?" Mà là để nói Piech ban hành một lệnh để tiến nhanh về trước khái niệm đó vào sản xuất.

Đóng góp của Audi năm nay sẽ không được vội vã đưa vào sản xuất, mặc dù, như nó dựa trên TT hiện nay, đó là do để thay thế trong một hoặc hai năm. Nhưng rất nhiều những ý tưởng trong Ultra Quattro concept TT có một cơ hội tốt cho hiển thị lên trên con đường cuối cùng. Và đó là một điều rất tốt, như Audi cho biết nó được quản lý để cạo một con số khổng lồ 625 £ từ TTS mà Ultra Quattro được dựa. Đó là đặc biệt đáng chú ý, như TTS hiện nay đã là một chiếc xe coupe cuối cùng khá nhẹ, chúng tôi nghiêng nặng quy mô tại £ 3.264-nhờ một liều lành mạnh của nhôm trong cấu trúc bền thép cao của nó.


Nếu các folks tại Ingolstadt thực sự đã làm quản lý để cắt giảm £ 625 ra khỏi xe, mà sẽ đưa khái niệm này ngay trong khu vực của £ 2.650. Sự mất mát lớn nhất đã đạt được thông qua một kiến trúc biến đổi: các cấu trúc tỏ £ 221 đến 449, phần lớn nhờ vào sợi carbon được sử dụng cho mái nhà, kết thúc phía sau, B-trụ cột, và đường hầm trung tâm. Thành phần sàn và bản lề được làm từ magiê, và cánh lướt gió sau cố định được xây dựng từ một sự kết hợp của nhôm và sợi carbon. Đó là sự kết hợp tương tự đã được sử dụng cho các bánh xe, trong đó tiết kiệm thêm 44 £. Những chiếc ghế siêu nhẹ đến từ R8 GT, ống xả trung tâm-mount được làm từ titan, và các lò xo được làm từ hỗn hợp thay vì thép.

Audi cũng đã sử dụng các khái niệm Quattro Ultra lên chơi với phong cách của TT. Lưới tản nhiệt có đường viền góc cạnh và một mô hình ngang tương tự như mô hình e-tron của thương hiệu, và toàn bộ kết thúc trước vẻ hơn đáng kể hơn so với của TTS, trong đó có một bà cụ hổng mà dường như để treo trong một khoảng trống. Sợi carbon tiếp xúc được sử dụng bên trong và ra ngoài của xe chi tiết. Các công cụ gọn nhẹ có thể được nhìn thấy trên mui xe, nóc nhà, các tấm rocker, bộ khuếch tán phía sau, và splitter phía trước. Bên trong, nó được áp dụng cho các tấm cửa, dấu gạch ngang, và giao diện điều khiển. Ghế R8 GT được bổ sung bởi một shifter mở cửa xuất hiện để được lấy trực tiếp từ R8 là tốt. Và các thiết bị đo đạc được hiển thị thông qua một màn hình TFT, xem trước các TT thế hệ tiếp theo.


A 310-hp, 2.0 lít Turbo bốn cư trú dưới mui xe bằng sợi carbon của dòng Ultra Quattro concept TT, thay thế 265-hp bốn của TTS. Mô-men xoắn tối đa được đánh giá ở 295 lb-ft, tăng từ 258 lb-ft. Sự kết hợp của động cơ mạnh mẽ hơn với cơ thể nhẹ và khung gầm nên dịch vào hiệu suất cao. Audi cho biết chạy nước rút 0-62 mph chỉ mất 4,2 giây, trong đó nhịp đập run 4.8 thứ hai chúng ta đạt được trong một TTS, nhưng rơi chỉ nhút nhát của thời gian, chúng tôi thiết lập trong một TT RS là 4,0 giây. (Audi là rất bảo thủ với 0-to-60 ước tính, vì vậy chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy hiệu suất thực tế từ Quattro concept siêu tốt hơn của TT RS.) Tốc độ tối đa được đánh giá ở 174 mph.

Trong khi một số hãng xe giữ được chỉ là bây giờ bắt đầu làm sáng xe của họ một cách nghiêm túc, Audi đang chuẩn bị một thế hệ thứ hai của xe mà cắt pounds so với những người tiền nhiệm của họ. Các TT thế hệ tiếp theo sẽ được dựa trên các tập đoàn VW kiến trúc MQB, mà là nhẹ hơn so với nền tảng PQ35 các TT hiện hành. Các TT siêu Quattro concept cho chúng ta hy vọng cao cho dù trọng lượng ít hơn và hiệu suất cao hơn xuống đường. Hay nhất của tất cả, nó không nên thậm chí đòi hỏi một nhận xét ​​rụt rè từ Herr Piech xảy ra. Xe Hilux 2016