Gia Xe Innova 2016

Compact coupe hai cửa đã trở nên hết sức hiếm hoi. Nhưng Kia là gắn bó với công thức với thế hệ thứ hai của Forte Koup của nó, mà nó ra mắt tại triển lãm ôtô New York. Các mô hình mới sau các thế hệ thứ hai Forte sedan và hatchback cho thị trường và do đó hoàn thành việc cải tạo của đội hình. Cơ thể hai cửa hàng của nó giữ tỷ lệ của người tiền nhiệm của nó, trong khi phóng đại các tính năng như đèn pha và đèn hậu.

Kia khẳng định phong cách của Forte Koup là "châu Âu lấy cảm hứng." Điều đó có thể đúng, nhưng thực tế là nó đã thực sự được hình thành ở trung tâm phong cách Bắc Mỹ của công ty ở Irvine, California, và nó sẽ được bán chủ yếu ở Bắc Mỹ. Forte Koup 2014 chia sẻ cấu trúc front-end và phong cách của mình với chiếc hatchback Forte. Điều này có nghĩa rằng xoắn lưới tản nhiệt đi lên của sedan mới vẫn là một sự lầm lạc trong đội hình Kia.

Giống như các model năm cửa, các Koup có thể có được với một sự lựa chọn của hai động cơ bốn xi-lanh. Các powerplant tiêu chuẩn, và bắt buộc ở mức EX cắt, là một cách tự nhiên hút, trực tiếp tiêm 2.0 lít bốn mà làm cho 173 mã lực tại 6500 rpm và 154 lb-ft mô-men xoắn tại một cao 4700 rpm. Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đi plunge cho Forte Koup SX, trong đó có một turbo 1.6 lít trực tiếp tiêm vào bao da của nó. Powerplant này, một phần của động cơ Gamma gia đình, phục vụ lên £ 195-ft mô-men xoắn 1750-4500 rpm và sản xuất 201 mã lực tại 6000 rpm. Một số sáu tốc độ mô-men xoắn-Chuyển đổi tự động là lựa chọn duy nhất của EX, và hộp số có thể được trang bị cho SX. Nhưng chúng ta biết bạn sẽ muốn turbo với tay sáu tốc độ tiêu chuẩn của nó. Chiếc xe tăng áp cũng được một bộ phanh nâng cấp để đi với động cơ uprated của nó.


Các bánh xe entry-level EX là những mẩu 16-inch mặc 205/55 cao su, và trang trí mà còn bao gồm radio vệ tinh, đèn sương mù, ban ngày đèn LED chạy, kết nối Bluetooth, hệ thống UVO của Kia, một camera chiếu hậu, ống xả mạ chrome, và một tay lái bọc da. Các turbocharged SX đóng một giai điệu thậm chí thể thao, thay bánh xe 18-inch với lốp 225/40. Nó cũng gói một fascia phía trước hung hăng hơn, sợi các-bon-nhìn cắt bên ngoài, và bàn đạp nhôm. Trên cả hai phiên bản, Kia cung cấp một số lượng lớn các lựa chọn thoải mái theo định hướng, bao gồm ghế da, ghế trước có sưởi, ghế lái nguội của, ghế lái trợ của 10 chiều, keyless và khởi động, vô lăng có sưởi, và một hệ thống định vị . Đèn pha HID và một cửa sổ trời là tùy chọn là tốt.

Các mô hình trước đó gây ấn tượng với rộng rãi của nó trở lại chỗ ngồi, hiệu suất mập mạp, và tạo kiểu tóc, nhưng nó cưỡi quá gay gắt và van tiết lưu là như một công tắc đèn. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nếu Kia đã giải quyết những thiếu sót trong khi thực hiện trên phần còn lại của các công thức để các Koup mới. Kinh nghiệm đầu tiên của chúng tôi với các sedan mới nhất đầy hứa hẹn, nhưng chúng tôi là một chút thất vọng với sự chỉ đạo. Như trong bốn cửa, tất cả các mẫu Forte Koup sẽ được trang bị với một hệ thống đẩy bằng điện gọi là FlexSteer, trong đó cho phép người lái điều chỉnh nỗ lực chỉ đạo giữa ba chế độ. Trong bốn cửa, không ai trong số ba cung cấp cho bất kỳ cảm giác thật sự, và hai cài đặt nhẹ hơn cũng chứng minh mô hình tải không thể đoán trước.

Giống như Forte Hatchback, Forte Koup sẽ được bán ra trong quý IV năm 2013. Kia chưa công bố giá cả chưa. Đối thủ cạnh tranh chính của nó sẽ là coupe Honda Civic, mặc dù tC Scion là đáng nói. Nó sẽ được thú vị để xem các trận chiến giữa Civic thành lập, với nó hút khí tự nhiên cao vòng quay Si động cơ hàng đầu chó, và các diễn viên mới của Hàn Quốc, trong đó có đặt cược một loạt các chip của mình về tăng áp.