Redriverco - Xe của bạn trong quá trình tiêu dùng thường hay bị yếu tố như nắng, mưa, bụi bẩn... khiến cho xe bị tổn hại khá đa dạng trong đấy phần thân vỏ và sơn xe là nơi hứng chịu rộng rãi nhất Các yếu tố này. bí quyết đánh bóng thân xe sẽ giúp đỡ hầu hết vấn đề sơn xe hiện nay và nó cũng là phương pháp rất nhiều hiện nay để tăng vẻ đẹp của xe.

Đánh bóng sơn xe ô tô bằng máy như thế nào ?:

Trước hết, bản chất của lớp sơn là được phủ 1 lớp 2k hơi dày phía ngoài để bảo vệ. 2k tức là 2 thành phần: bóng và cứng. Do vậy, Các vết xước nhẹ chưa chạm tới sơn thì hoàn toàn có thể đánh bóng được mà ko lo bị mòn. Nếu đánh đúng kỹ thuật thì vài chục lần cũng chưa mòn tới lớp sơn. Trước khi đánh bóng, phải kiểm tra kỹ xem trên bề mặt có dính tạp chất: bụi sơn, nhựa đường, băng keo, phân chim không, nếu có nên vệ sinh kỹ bằng hóa chất chuyên dụng.- Đánh bước 1 : Phớt lông cừu + xi phám + máy đánh bóng Markita. Đánh cuốn chiếu cho tới lúc xong hầu hết xe. Đây là bước khó nhất, nếu thợ tay nghề kém sẽ bị bết xi (những vệt xi lấm tấm) hoặc làm mặt sơn xoáy thành Những vòng tròn do đưa máy ko đều tay. Mục đích của bước này là xóa hết Những vết xước dăm (do rửa xe ko đúng cách) và tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã hơi bóng. Sau khi đánh cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết.- Đánh bước 2 : Đánh bóng bề mặt. dùng phớt mút đánh với xi bước 2 để khiến bóng bề mặt sơn. Bước này khiến cho rất nhanh mất khoảng gần một tiếng. Sau lúc đánh xong, bề mặt sơn sẽ sáng bóng. Đa phần Các cơ sở nhỏ thường bỏ qua bước này, chỉ làm cho bước 1 xong là ... giao xe.- Đánh bước 3 : Phủ Wax bảo vệ sơn. Hoặc có thể phủ Carnauba hạng sang tùy từng cơ sở có hoặc ko. Chất lượng wax thì phụ thuộc vào giá tiền. Loại này không bao giờ có hàng thấp mà rẻ cả. Phủ bằng mút sau ấy xoa lại bằng khăn mềm cho đến khi bề mặt sơn sáng bóng. Sau lúc phủ, bề mặt sơn sẽ mịn như nhung, sờ vào rất mướt tay, là đạt yêu cầu. Lớp phủ tốt sẽ có tác dụng trong vài tháng, có rửa xe cũng ko bay. Sau ấy có thể phủ lại.
Tổng thời gianĐánh bóng sơn xe ô tô bằng máy khiến cho khoảng 3 - 3 tiếng rưỡi là đạt yêu cầu.Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại chúng tôi
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, thủ đô
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com